Cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng là gì trong ĐTCL Mùa 5.5?

0 Thanh Niên Online

Để thổi làn gió mới cho các fan hâm mộ chế độ chơi cờ tự động của LMHT, Riot Games đã quyết định giới thiệu ĐTCL Mùa 5.5. Theo đó, mùa giải này sẽ có khá nhiều thay đổi giúp người chơi cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn ví dụ như hệ thống trang bị Rực Sáng.

Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng có trong ĐTCL Giữa Mùa 5. Vậy cơ chế này có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Theo chia sẻ của đội phát triển, Phước Lành Thiêng Liêng là tuyến phòng thủ cuối cùng của đội quân ánh sáng khi đối chọi với đội quân bóng đêm của Viego. Cơ chế này sẽ cho phép người chơi nhận được một viên ngọc vàng khi rớt xuống dưới 40 máu. Từ viên ngọc này, toàn bộ người chơi đều nhận được vật phẩm giống nhau, từ trang bị nhỏ, vàng, xẻng, tướng cho đến những vật phẩm phụ khác.

Cơ chế Phước Lành Thiêng Liêng là gì trong ĐTCL Mùa 5.5? - ảnh 1

Nhờ vào Phước Lành Thiêng Liêng, người chơi dưới 40 máu có cơ hội lật ngược thế cờ từ những vật phẩm rớt ra từ ngọc. Tất nhiên người chơi cũng vẫn phải biết cách tận dụng những vật phẩm 'trời cho' này một cách hợp lý nhất để giành chiến thắng.

Không chỉ vậy, Phước Lành Thiêng Liêng còn có cơ hội ra vật phẩm hiếm có tên gọi là Tome of Emblems. Vật phẩm này sẽ bao gồm 4 món có trong hệ thống Armory. Tuy nhiên vật phẩm này khá hiếm và cần phải tốn 1 slot cờ, vì vậy hãy chừa 1 slot trước khi nhặt nó nhé.

Theo dự kiến, ĐTCL Mùa 5.5 sẽ chính thức cập bến máy chủ chính thức vào ngày 21.7, khi phiên bản 11.15 ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm