'Cô gái bán vé số' được thưởng lớn sau khi lập công cho futsal Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Ngoài việc là tuyển thủ futsal Thái Lan, Mutita Senkram còn có công việc là bán vé số dạo. Mới đây, nữ cầu thủ này đã được HLV trưởng đội tuyển futsal Thái Lan mua hết số vé số chưa bán hết.

'Cô gái bán vé số' được thưởng lớn sau khi lập công cho futsal Thái Lan - ảnh 1

Trong chiến thắng tưng bừng của đội tuyển futsal Thái Lan trước đội tuyển futsal Malaysia ở trận mở màn môn futsal SEA Games 31, Mutita Senkram chính là người mở tỷ số.

'Cô gái bán vé số' được thưởng lớn sau khi lập công cho futsal Thái Lan - ảnh 2

Mutita số 2 trong đội hình đội tuyển futsal Thái Lan

Ấn tượng với màn trình diễn của học trò cưng, HLV Surapong đã dùng 10.000 baht mua lại 100 tờ vé số mà Mutita chưa bán hết . Ngoài ra, HLV Surapong còn hứa, nếu ông trúng giải nhất từ những tờ vé số đã mua của Mutita, ông sẽ dẫn cả đội futsal Thái Lan đi ăn nhà hàng trong 1 tháng.

Hóa ra, người hùng của đội tuyển futsal Thái Lan còn có nghề khác là bán vé số dạo, nghề kiếm sống mà cô nhận lại từ mẹ. Theo truyền thông Thái Lan, Mutita thường đi bộ 16 km một ngày để bán vé số. Nếu may mắn, mỗi ngày Muntita có thể kiếm được 4.000 baht. Tuy nhiên, những ngày may mắn không nhiều. Rất nhiều ngày, Mutita không đạt được doanh số.

'Cô gái bán vé số' được thưởng lớn sau khi lập công cho futsal Thái Lan - ảnh 3

Mutita và mẹ

NVCC

Công việc bấp bênh và vất vả nhưng Mutita không hề cảm thấy xấu hổ. "Mẹ tôi đã nuôi tôi nhờ nghề này. Giờ đây, khi mọi thứ đang khó khăn vì dịch Covid-19, nghề bán vé số cũng tạm nuôi sống tôi", Mutita chia sẻ với truyền thông.

Nữ tuyển thủ futsal Thái Lan Mutita còn nói rằng, việc đi bộ bán vé số cũng chính là một cách giúp cô luyện tập.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm