Cô gái định nhảy lầu tự tử vì buồn chuyện gia đình

0 Thanh Niên Online

Bước đầu, qua trao đổi với cơ quan chức năng, cô gái có ý định nhảy lầu cho biết do buồn chuyện gia đình.

Ngày 1.12, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) lập hồ sơ vụ việc cô gái có ý định nhảy lầu tự tử xảy ra trên địa bàn P.10 (Q.Gò Vấp).

Cô gái định nhảy lầu tự tử vì buồn chuyện gia đình  - ảnh 1

Liên quan đến việc cô gái có ý định nhảy lầu vào chiều ngày 30.11 và được cơ quan chức năng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Q.Gò Vấp cùng người dân giải cứu thành công, bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, nạn nhân cho biết buồn chuyện gia đình.

Giải cứu cô gái hoảng loạn tinh thần định nhảy lầu tự tử

Cô gái được xác định là V.T.H. (22 tuổi). Theo đó, chiều 30.11, tại căn nhà trên đường số 1 thuộc một khu dân cư ở P.10, Q.Gò Vấp, người dân thấy H. ngồi khóc trên ban công tầng 2. Thấy cô gái có ý định nhảy xuống đất tự tử, người dân gọi báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Đội cảnh sát PCCC và CNCH Công an Q.Gò Vấp nhanh chóng có mặt triển khai các phương án giải cứu.

Lực lượng chức năng cho đặt nệm phao dưới đất đề phòng cô gái nhảy xuống, đồng thời thành lập một tổ trinh sát gồm ba người để bí mật tiếp cận.

Tuy nhiên, cửa chính và cửa lên các tầng căn nhà nơi cô gái ngồi đều bị khoá trái bên trong, lực lượng chức năng không thể tiếp cận bằng đường thang bộ căn nhà.

Sau khi ra sức thuyết phục, động viên trấn an cô gái, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân, tiếp cận từ trên cao căn nhà và ôm chặt cô gái đang ngồi vắt vẻo ở lan can tầng 2, đưa vào trong an toàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm