Cô gái trẻ liều mình giành giật tài sản từ tay trộm xe

0 Thanh Niên Online

Phát hiện bị dàn cảnh trộm xe máy, cô gái trẻ liều mình chạy ra giành giật lại tài sản khiến cả người và xe ngã xuống đường. 

Dàn cảnh trộm xe máy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 45 ngày 22.1, chị N.T.A.Th. (20 tuổi, sinh viên năm 2, quê Khánh Hòa) đang làm việc tại cửa hàng cà phê trên đường Man Thiện (P.Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM) thì có 2 thanh niên chạy xe máy đến hỏi mua cà phê.

Cô gái trẻ liều mình giành giật tài sản từ tay trộm xe - ảnh 1

Hai thanh niên dàn cảnh mua cà phê nhằm đánh lạc hướng nạn nhân

Cắt từ clip

Tại đây, 2 thanh niên này hỏi mua các loại nước và bắt chuyện nhằm đánh lạc hướng cô gái để đồng bọn trộm cắp tài sản.

Nghi có chuyện chẳng lành, chị Th. quay lại phía sau để kiểm tra xe máy của mình thì phát hiện một người khác đã bẻ khóa, trộm xe. Liều mình, chị Th. lao ra truy đuổi, nắm vào đuôi xe đồng thời hô hoán.

Nghi can trộm xe định rồ ga định bỏ chạy nhưng vướng phải gờ vỉa hè khiến xe ngã; cô gái cũng bị ngã xuống đường. Nghi can cùng đồng bọn nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lời kể của cô gái trẻ giành giật với nhóm cướp, lấy lại xe máy

"Tôi rất hoảng loạn..."

Quá hoảng loạn, cô gái báo cho chủ quán và nhờ người thân đến đưa đi bệnh viện. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ở khu vực xung quanh ghi hình.

Cô gái trẻ liều mình giành giật tài sản từ tay trộm xe - ảnh 2

Cô gái trẻ liều mình giữ lại tài sản từ tay nghi can cướp xe

Cắt từ clip

Chiều cùng ngày, trao đổi với Thanh Niên, chị Th. vẫn tỏ ra hoảng loạn khi nhớ lại cảnh bị nghi can trộm xe máy kéo lê, đập đầu xuống đường. Theo chị Th., nhóm này gồm 4 người đi 2 xe máy, trong đó 2 người dàn cảnh hỏi mua nước, 1 người vào trộm xe máy, người còn lại chạy xe máy đứng gần quán cà phê chờ sẵn.

"Hai người mua cố tình đánh lạc hướng làm tôi không chú ý. Lúc quay ra sau, tôi hoảng hốt vì thấy sắp mất tài sản nên đã cố níu lại rồi té xuống đường. Lúc ấy tôi rất hoảng loạn vì chưa bao giờ bị như vậy", chị Th. kể lại.

Theo chủ quán cà phê, hồi đầu năm 2021 cũng có một nhân viên bị mất xe máy tại đây. Sau sự việc sáng nay, chủ quán cũng đã liên hệ Công an P.Hiệp Phú để trình báo. "Em Th. chỉ mới làm việc được khoảng 1 tháng để có tiền tiêu Tết thì xảy ra sự việc. Dù đã dắt xe vào tận phía sau quán nhưng bọn chúng vẫn manh động", chủ quán nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm