Cô giáo thừa nhận dùng gai bưởi châm vào người trẻ

0 Thanh Niên Online

UBND TP.Thái Bình đã ban hành văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo TP.Thái Bình, Công an TP.Thái Bình (Thái Bình) và các ban ngành có liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ vụ trẻ mầm non nghi bị đâm bằng vật nhọn. Bước đầu, cô giáo P.T.T.T đã thừa nhận dùng gai bưởi châm vào người trẻ.

Ngày 23.9, liên quan đến vụ trẻ mầm non nghi bị đâm bằng vật nhọn xảy ra tại TP.Thái Bình, UBND TP.Thái Bình ngay sau đó đã ban hành văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo TP.Thái Bình, Công an TP.Thái Bình (Thái Bình) và các ban ngành có liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc.

Cô giáo thừa nhận dùng gai bưởi châm vào người trẻ - ảnh 1

Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2

c.h

Một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xác nhận, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 (P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình) đã tạm đình chỉ cô P.T.T.T (giáo viên của trường) do nghi ngờ có liên quan đến việc dùng vật nhọn đâm vào trẻ mầm non.

Lãnh đạo Công an TP.Thái Bình cũng cho biết cơ quan này vẫn đang tiếp tục khẩn trương tập trung điều tra, xác minh và xử lý nghiêm giáo viên nếu có hành vi bạo lực với trẻ.

Cô giáo thừa nhận dùng gai bưởi châm vào người trẻ

Theo thông tin ban đầu, tối 20.9, trong một nhóm kín trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin về việc một cô giáo mầm non Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 đã dùng vật nhọn đâm vào các cháu đang học tập tại trường.

Sáng 21.9, một số phụ huynh có con đang học tại trường trên đã đến cơ quan công an trình báo về việc phát hiện trên cơ thể của con họ có những vết đâm nhỏ giống như bị kim đâm, gai đâm.

Sáng 21.9, trường đã tổ chức họp phụ huynh đột xuất. Được biết, tại buổi làm việc với nhà trường và lực lượng chức năng, bước đầu cô P.T.T.T thừa nhận có dùng gai bưởi bẻ từ cây bưởi trồng trong khuôn viên trường châm vào tay một số bé.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bão Noru đang vào Việt Nam: Người Việt giúp nhau, người dân đội mưa tìm vàng giúp chủ tiệm

Bão Noru đang vào Việt Nam: Người Việt giúp nhau, người dân đội mưa tìm vàng giúp chủ tiệm

Siêu bão Noru đang đạt sức mạnh cực đại ở cấp siêu bão trên biển và đang thẳng tiến vào bờ biển miền Trung nước ta. Giữa lúc người dân miền Trung đang nỗ lực hết mình để chống lại sức tàn phá được dự đoán là mạnh nhất trong vòng 20 năm qua của siêu bão này, người Việt khắp nơi đang tìm mọi cách để hỗ trợ đồng bào vượt qua cơn thịnh nộ của thiên nhiên.