Có thể chia sẻ video YouTube trực tiếp lên Snapchat

0 Thanh Niên Online

Giờ đây người dùng sẽ không còn phải sao chép/dán mỗi khi muốn chia sẻ video YouTube thông qua Snapchat như trước.

Theo Engadget, người dùng Android và iOS vừa được bổ sung khả năng chia sẻ video YouTube trực tiếp thông qua Snapchat Camera, cho dù đó là Stories hay Snaps riêng lẻ. Người dùng có thể áp dụng các lớp sáng tạo như văn bản và nhãn dán tự động, từ đó dẫn người xem Snapchat trực tiếp đến video trong ứng dụng YouTube hoặc trình duyệt web.

Có thể chia sẻ video YouTube trực tiếp lên Snapchat - ảnh 1

Snapchat đã cho phép nhận chia sẻ video từ YouTube

Snap

Để thực hiện, người dùng chỉ cần nhấn Share trong ứng dụng YouTube và chọn Snapchat khi nó được cung cấp như là một tùy chọn. Theo Snap, đây là lần đầu tiên người dùng ứng dụng này có thể chia sẻ trực quan các liên kết YouTube.

Mặc dù khả năng này sẽ không tốt như việc chia sẻ video từ các lựa chọn thay thế phổ biến như TikTok và Instagram, tuy nhiên nó sẽ giúp người dùng bỏ qua một số rắc rối nếu tìm thấy một video YouTube muốn chia sẻ và đặc biệt hữu ích khi chia sẻ video ngắn, vốn rất phù hợp với ứng dụng của Snapchat.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.