Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios để 'lấn sân' qua mảng game?

0 Thanh Niên Online

Được biết đến là một startup về ứng dụng công nghệ tài chính, nhưng Coin98 vừa có một động thái lấn sang mảng game.

Theo đó, Yunero Studios vừa chính thức gia nhập đại gia đình Coin98, trở thành cánh tay đắc lực trong mảng gaming, hoàn thiện hệ sinh thái Coin98 và thúc đẩy quá trình ứng dụng Web3.

Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios để 'lấn sân' qua mảng game? - ảnh 1

Coin98 Labs vừa sáp nhập Yunero Studios

ảnh chụp màn hình

Được thành lập vào năm 2021, Yunero - một studio game hoàn toàn mới có trụ sở tại Việt Nam đang trên hành trình xây dựng khát vọng của mình. Đội ngũ Yunero bao gồm các chuyên gia đến từ lĩnh vực gaming truyền thống và có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu khi làm việc tại các công ty hàng đầu như VNG Corporation, Eway JSC, Vega Corporation.

Theo tạp chí Fortune, Việt Nam là điểm đến lý tưởng thứ ba trên thế giới của nhiều ví tiền mã hoá. Sự phổ biến của ví tiền mã hoá ở Việt Nam cho thấy mọi người không chỉ mua tiền điện tử mà họ đang tích cực tham gia vào các trò chơi liên quan đến loại tiền này và các nền tảng khác, đặc biệt là GameFi.

Rongos đánh dấu những nỗ lực đầu tiên của Yunero trong lĩnh vực Web3 gaming. Đây được xem là một tựa game NFT play-to-earn mang tính cách mạng hứa hẹn đem đến luồng gió mới cho hệ sinh thái blockchain gaming hiện tại. Rongos dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

“Việc ươm mầm và ra mắt game studio là một trong những bước đi nền tảng của chúng tôi trong hành trình kết nối hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với các trò chơi trên blockchain ''. - Lê Thanh, Co - founder của Coin98 chia sẻ.

Được biết, Coin98 hiện đang sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm phục vụ từ việc giao dịch, lưu trữ đến quản lý, cho vay, tiết kiệm tài sản số… Trong đó, nổi bật nhất và được biết nhiều nhất là ví Coin98 với hơn 1 triệu người dùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm