"Cơn mưa" huy chương cho sinh viên UIT trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc 2022

0

Sáng ngày 30.6.2022 Trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ trao thưởng sinh viên UIT đạt giải thưởng cao tại Olympic Toán Sinh viên toàn Quốc năm 2022.

Tham dự Lễ trao giải có các thầy cô trong Ban giám Hiệu, Nguyên Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, bộ môn Toán Lý.

Năm nay, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin đã xuất sắc rinh về 8 giải thưởng danh giá. Trong đó, sinh viên Nguyễn Trường Thịnh đã dành được 2 huy chương vàng từ bộ môn đại số và giải tích.

"Cơn mưa" huy chương cho sinh viên UIT trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc 2022  - ảnh 1

Nguyễn Trường Thịnh sinh viên đoạt 2 giải nhất trong kỳ thi Olympic Toán 2022

Trang châu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Tôn Đảm, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà truo đã xúc động kể về những ngày đầu thành lập đội tuyển. Dù có khó khăn, nhưng chính những khó khăn đó là nền tảng để phát huy được tiềm năng của sinh viên trong cuộc thi này. Thầy còn nhấn mạnh về tầm quan trọng của toán đối với IT.

"Cơn mưa" huy chương cho sinh viên UIT trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc 2022  - ảnh 2

Ban giám hiệu trao bằng khen chúc mừng sinh viên và giảng viên đạt giải

trang châu

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên - học sinh toàn quốc là hoạt động thường niên do Hội Toán học Việt Nam phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Vì dịch Covid nên trong hai kỳ năm qua, kỳ thi tạm ngưng. Đến năm nay, kỳ thi đã trở lại và nhận được sự quan tâm của nhiều trường đại học trên toàn quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm