Công an phường xưng hô mày tao với dân

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nhiều ngày nay trên trang chia sẻ video Youtube, cư dân mang đang xôn xao về một đoạn clip dài khoảng 5 phút ghi lại những thái độ không đúng mực của một chiến sĩ công an phường khi chặn xe của dân.

Công an phường xưng hô mày tao với dân

(TNO) Gần đây, trên trang chia sẻ video Youtube, cư dân mạng đang xôn xao về một đoạn clip dài khoảng 5 phút ghi lại những thái độ không đúng mực của một chiến sĩ công an phường khi chặn xe của dân.

>> Giả công an chặn xe người đi đường
>> Công an xin lỗi, bồi thường cho nhà báo bị đánh ở Văn Giang
>> Công an “làm luật” kiểm lâm lãnh án 8 năm tù
>> Bắt một trung úy công an theo lệnh truy nã
>> Làm rõ vụ dân tố bị công an đánh
>> Giả danh công an để cướp
>> Súng công an cướp cò làm bị thương dân

công an đánh dân

Clip được chia sẻ trên trang youtube.com từ ngày 24.4 đã thu hút gần 45.000 lượt xem. Đoạn clip ghi rõ cảnh một công an phường xuất hiện ngay từ đầu, trong tay là bằng lái xe, liên tục vặn vẹo “người vi phạm” khi anh này thanh minh về các lỗi mà anh bị cho là đã mắc phải. Tác phong một tay đút túi quần, một tay lia lịa chỉ chỏ hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh chiến sĩ công an. Không những vậy, anh còn xưng hô mày tao rất cục cằn với “người vi phạm”.

“Người vi phạm” trong clip khẳng định mình chỉ dắt xe chứ chưa hề tham gia giao thông, nhưng anh công an phường vẫn chặn xe và yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Sau một hồi “vặn vẹo” không thành, anh công an phường gắt gỏng yêu cầu mang xe về đồn giải quyết.

Đoạn clip đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng, tuy người vi phạm bị chặn xe là đúng tội, nhưng tác phong của anh công an là không thể chấp nhận được.

Hôm nay 2.5, đại tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an TP.Uông Bí (Quảng Ninh), xác nhận sự việc xảy ra tại TP.Uông Bí. Hiện cơ quan công an tại đây đang xác minh rõ xem công an trong clip là ai, ở phường nào, để xử lý nghiêm theo quy định.

Minh Hoàng - Đan Hạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm