Công an TP.HCM nhận đơn tố cáo của NSƯT Đức Hải vụ 'Nhâm Hoàng Khang'

0 Thanh Niên Online

Ngày 5.10, nghệ sĩ Đức Hải xác nhận với Thanh Niên về việc đã nộp đơn lên Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM tố cáo một số đối tượng nặc danh uy hiếp, yêu cầu ông chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Công an TP.HCM nhận đơn tố cáo của NSƯT Đức Hải vụ 'Nhâm Hoàng Khang' - ảnh 1

Văn bản trả lời của cơ quan chức năng về đơn tố cáo của ông Đức Hải

Chụp màn hình/ NVCC

Trong văn bản trả lời, phía Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM cho biết đã nhận được đơn tố cáo của nghệ sĩ Đức Hải. Trong nội dung đơn, nam nghệ sĩ tố cáo một số đối tượng nặc danh uy hiếp và xâm nhập trái phép tài khoản Facebook, yêu cầu chuyển 200 triệu đồng vào tài khoản mang tên Nhâm Hoàng Khang.

Phía Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM đã chuyển đơn đến Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đột nhập website để tống tiền, Nhâm Hoàng Khang đối mặt mức án nào?

Trao đổi với Thanh Niên, Đức Hải cho biết ông mừng vì sau nhiều tháng “nếm mật nằm gai” thì đã có kết quả. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói thêm cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra và làm việc nên chưa thông báo gì thêm. “Sau khi Facebook của tôi bị kiểm soát thì tôi bị tống tiền, có bằng chứng cụ thể. Tôi đã làm đơn gửi Bộ Công an để trình báo sự việc. Nhiều tháng qua tôi chỉ im lặng theo đề nghị của cơ quan chức năng để hợp tác làm rõ sự việc", ông Hải nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trang Hý: Tôi không 'làm nền' cho Kaity Nguyễn

Trang Hý: Tôi không 'làm nền' cho Kaity Nguyễn

Trò chuyện với Thanh Niên, Trang Hý cho biết nhiều người nói Kaity Nguyễn chơi với cô để bật lên nhan sắc xinh đẹp nhưng cô không bận tâm. Dù đối lập về mọi mặt nhưng cả hai luôn luôn đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau.