Công đoàn Vietcombank Hải Dương tặng quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

04/02/2025 16:22 GMT+7

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Vietcombank Hải Dương đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQ các cấp của tỉnh, các tổ chức xã hội trên địa bàn thành phố tổ chức trao tặng 300 suất quà Tết với tổng trị giá 150 triệu đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Bình Giang, Nam Sách, Thanh Miện, Thanh Hà và các phường trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Bà Hoàng Thị Kim Ngân - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (bên phải) đại diện Vietcombank Hải Dương trao biển tượng trưng tặng quà Tết cho người nghèo thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh

Bà Hoàng Thị Kim Ngân - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (bên phải) đại diện Vietcombank Hải Dương trao biển tượng trưng tặng quà Tết cho người nghèo thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh

Đây là việc làm thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Vietcombank Hải Dương nhân dịp Tết đến Xuân về, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng. 

Vietcombank hy vọng mỗi suất quà được trao tặng sẽ góp phần chia sẻ bớt khó khăn với người dân, mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân đều được đón Tết trong không khí đầm ấm, an vui.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.