cong hien tron doi

Thành Long nhận Oscar Danh dự ở tuổi 62

Thành Long nhận Oscar Danh dự ở tuổi 62

0
Ngôi sao võ thuật Thành Long sẽ được xướng tên cho giải Oscar Danh dự khi ở tuổi 62, sau những cống hiến trọn đời cho điện ảnh thế giới.
Nam diễn viên kỳ cựu Samuel L. Jackson /// Ảnh: Reuters

Sao phim 'The Avengers' được vinh danh

0
Nam diễn viên kỳ cựu Samuel L. Jackson, 'thủ lĩnh nhóm S.H.E.I..L.D' trong bom tấn The Avengers sẽ được vinh danh tại lễ trao giải Britannia 2016 với sự cống hiến cho nghệ thuật thế giới suốt sự nghiệp của mình.
Người cống hiến trọn đời cho nông nghiệp

Người cống hiến trọn đời cho nông nghiệp

0
(TNO) Qua đời ở tuổi 79, nguyên Phó thủ tướng Nguyễn Công Tạn để lại dấu ấn là chính khách làm việc quyết liệt, tư duy chiến lược và gần gũi với nông dân. Khi đương chức đến lúc về hưu, ông Tạn dành trọn vẹn cuộc đời, tận tâm cống hiến cho nông nghiệp Việt Nam.
"Anh Ba" Lê Duẩn, nguồn năng lượng luôn bừng tỏa

"Anh Ba" Lê Duẩn, nguồn năng lượng luôn bừng tỏa

0
79 tuổi đời, gần 60 năm hoạt động cách mạng với nhiều cương vị khác nhau cho đến khi là Tổng bí thư BCH Trung ương Đảng, đồng chí Lê Duẩn đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Đồng chí Lê Duẩn mà quân dân Nam Bộ thường gọi thân mật "Anh Ba" là người cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo kiệt xuất, một tư duy sáng tạo lớn và là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.