Công nghệ kiểm định chất lượng thịt gia súc

03/01/2007 22:21 GMT+7

Công ty Analytical Spectral Devices ở bang Colorado (Mỹ) phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu thịt gia súc của nước này đã tạo ra một thiết bị giúp xác định độ mềm của thịt gia súc trước khi quyết định chế biến.

Theo đó, công nghệ này dùng quang phổ cận hồng ngoại (NIR - một kỹ thuật được dùng để xác định chất lượng bên trong các sản phẩm nông nghiệp) kết nối trực tiếp với dây chuyền chế biến để giảm thiểu thời gian và nâng cao chức năng kiểm định chất lượng thịt theo quy mô lớn. (Drovers)

A.V

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.