Công nghệ thông tin - ngành học ‘khát’ nhân lực hiện nay

0

Công nghệ thông tin luôn được đánh giá là một trong những ngành “khát” nhân lực nhất Việt Nam ngay cả trong mùa Covid-19, thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích máy tính và đam mê công nghệ.

Điều quan trọng là lựa chọn môi trường học tập tốt để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường Đại học (ĐH) Tây Đô là sự lựa chọn đúng đắn để phát triển nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT) trong tương lai.

Ngành Công nghệ thông tin học những gì?

Tại ĐH Tây Đô, SV được trang bị kiến thức nền tảng về khoa học tự nhiên, kiến thức cơ bản về CNTT như mạng máy tính, hệ thống thông tin, lập trình, phần mềm; nghiên cứu các lĩnh vực khoa học máy tính, an toàn thông tin, truyền thông số… Bên cạnh đó, SV còn được chú trọng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm, giao tiếp, lập kế hoạch...; đồng thời tham gia thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với nhà trường.

Cơ hội việc làm

Khi ra trường, các IT có thể dễ dàng xin việc với mức lương vô cùng hấp dẫn tại các vị trí lập trình viên; chuyên viên kiểm thử, đảm bảo chất lượng phần mềm; chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính… hoặc tham gia giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ, trung tâm đào tạo CNTT.

Thái Hữu Lượng, SV khóa 13 ngành CNTT Trường ĐH Tây Đô, chia sẻ: “Trường ĐH Tây Đô là trường học tập tuyệt vời với các giảng viên tận tâm, kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Ngoài lắng nghe kiến thức, kỹ năng mà thầy cô giảng dạy trên lớp, em còn dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành để không ngừng nâng cao năng lực cho bản thân. Với những kiến thức được đào tạo tại trường, sẽ giúp em thực hiện ước mơ trở thành kỹ sư CNTT trong tương lai gần nhất”. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

V/v kê khai, đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Phú Quốc (đồng loạt khu vực đất rừng phòng hộ đã được thu hồi đất giao cho địa phương)