'50 sắc thái' được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

0 Thanh Niên Online

(TNO) Google vừa công bố danh sách 10 từ khóa được quan tâm nhất trên cộng đồng mạng Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong đó, '50 sắc thái' là từ khóa đứng đầu danh sách này.

(TNO) Google vừa công bố danh sách 10 từ khóa được quan tâm nhất trên cộng đồng mạng Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong đó, '50 sắc thái' là từ khóa đứng đầu danh sách này.

'50 sắc thái' được tìm kiếm nhiều nhất trên Google  - ảnh 1Giao diện làm việc của Google Trends - Ảnh chụp màn hình
Cụ thể, từ khóa "50 Sắc Thái” đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam. Một bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên. Đồng thời, từ khóa “Cây Mắc Ca” - hay còn được biết dưới tên Macadamia - là loài cây có giá trị kinh tế cao cũng là từ khóa mà nhiều người quan tâm.

Đáng lưu ý, từ khóa "Tân Hiệp Phát" đang được cư dân mạng Việt Nam tìm kiếm trong thời gian gần đây.
Được biết, các từ khóa nói trên được công bố dựa theo bộ công cụ Google Trends (http://www.google.com/trends/explore) là công cụ của Google Search, cho phép người dùng xem thống kê về việc tìm kiếm của một hoặc nhiều từ khóa nào đó.
Công cụ Google Trends còn có khả năng biểu diễn số liệu dưới dạng biểu đồ theo thời gian để chúng ta biết khi nào thì mức độ quan tâm của một từ khóa tăng cao, khi nào thì giảm xuống thấp.
Top 10 tìm kiếm phổ biến nhất trên Google thời gian gần đây
1. 50 Sắc Thái
2. Kenny Sang
3. Cây Mắc Ca
4. Tân Hiệp Phát
5. Ngày Nảy Ngày Nay
6. Khe Núi Grand Canyon
7. Harry Kane
8. Bố Tôi Là Kẻ Nói Dối
9. Hoạt Sắc Sinh Hương
10. Kill Me Heal Me

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Bloomberg>

Boeing nghiên cứu công nghệ 'khoa học viễn tưởng'

Hai trong số các công nghệ 'khoa học viễn tưởng' tiêu biểu là máy tính siêu nhanh có thể bắt chước khớp thần kinh (synapse) của não người, và liên kết thông tin chống hack dựa trên vật lý tượng tử ứng dụng.
Honor 8X sử dụng màn hình tai thỏ /// Ảnh: T.Luân>

Honor 8X dùng camera kép 21 'chấm'

Nhà sản xuất Honor vừa trình làng phiên bản Honor 8X, sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ nhỏ iPhone X và cụm camera kép phía sau lên đến 21MP.