Amazon mang tính năng Audible đến thiết bị Kindle rẻ nhất

0 Thanh Niên Online
Amazon vừa đăng tải kế hoạch cập nhật cho các thiết bị Kindle trong tương lai, đáng chú ý nhất là việc công ty triển khai Audible đến các thành viên giá rẻ.
Audible sẽ được mở rộng sang nhiều thiết bị Kindle trong tương lai không xa /// Ảnh: Expert Reviews Audible sẽ được mở rộng sang nhiều thiết bị Kindle trong tương lai không xa - Ảnh: Expert Reviews
Audible sẽ được mở rộng sang nhiều thiết bị Kindle trong tương lai không xa
Ảnh: Expert Reviews
Theo Theverge, Audible là tính năng đáng chú ý mà Amazon trang bị cho Kindle Oasis, cho phép người dùng chuyển từ dạng văn bản sang âm thanh tương ứng mà không cần phải mở ứng dụng di động Kindle hoặc Audible.
Theo thông tin trên trang sản phẩm Kindle của Amazon, Audible sẽ sớm triển khai trên nhiều thiết bị Kindle trong vài tháng tới. Có vẻ Audible trên các thiết bị Kindle giá rẻ sẽ mang đến khả năng tương tự như Oasis. Trang Kindle lưu ý rằng tính năng này sẽ có sẵn dưới dạng một bản cập nhật OTA.
Tuy nhiên, dường như chỉ Oasis và các phiên bản Kindle cơ bản sẽ nhận được bản cập nhật, trong khi các bản Paperwhite và Voyage không được hỗ trợ tính năng này. Nhưng để trải nghiệm tính năng Audible trên Kindle bạn sẽ cần phải trang bị loa hoặc tai nghe Bluetooth.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm