Amazon mở cửa hàng Amazon Go sau một năm thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Amazon được cho là đã sẵn sàng mở cửa hàng Amazon Go cho cộng đồng người dùng sau một năm thử nghiệm nội bộ.
Hệ thống cửa hàng Amazon Go đã cho phép công chúng vào mua sắm  /// Ảnh: AFP Hệ thống cửa hàng Amazon Go đã cho phép công chúng vào mua sắm - Ảnh: AFP
Hệ thống cửa hàng Amazon Go đã cho phép công chúng vào mua sắm
Ảnh: AFP
Theo Neowin, cửa hàng mới này cho phép khách hàng quét điện thoại của họ bằng ứng dụng Amazon Go tại 1 trong 4 cửa vào trước khi đi vào cửa hàng được theo dõi bằng camera ở trần nhà, bộ cảm biến trên kệ và máy tính giám sát các mặt hàng đặt trên kệ.
Cửa hàng này đã được các nhân viên của Amazon thử nghiệm từ tháng 12.2016 nhưng giờ đây công ty muốn thử nghiệm dịch vụ đến công chúng. Amazon ban đầu dự định mở cửa cửa hàng Just Walk Out cho công chúng vào đầu năm 2017 nhưng giờ đây mới bắt đầu thực hiện.
Được biết, cửa hàng Amazon Go có hầu hết các mặt hàng bạn thấy trong một cửa hàng thông thường. Khi mua một mặt hàng nào đó trong Amazon Go, nó sẽ được ghi nhận trong ứng dụng điện thoại và dữ liệu đó sẽ cung cấp những đề xuất vật phẩm tương tự để bạn có thể duyệt mua.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple được lòng người dùng vì những tuyên bố và động thái cụ thể về các vấn đề riêng tư /// Ảnh: AFP

Apple bị tố bán dữ liệu iTunes của người dùng

Trong khi Apple được biết đến với việc ủng hộ mạnh mẽ quyền riêng tư của người dùng thì mới đây, một vụ kiện lại cáo buộc “nhà táo” đã tiết lộ và bán một số dữ liệu về thói quen mua sắm trên iTunes.