Amazon thử nghiệm loa thông minh đặc biệt cho xe hơi

0 Thanh Niên Online
Như là một phần trong việc đưa Alexa xuất hiện ở mọi nơi, Amazon bắt đầu thử nghiệm mẫu loa thông minh Echo mới cho thị trường xe hơi.
Loa thông minh của Amazon đang hướng đến thị trường xe hơi  /// Ảnh: AFP Loa thông minh của Amazon đang hướng đến thị trường xe hơi - Ảnh: AFP
Loa thông minh của Amazon đang hướng đến thị trường xe hơi
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, Amazon đang tiến hành thử nghiệm mẫu loa thông minh Echo đặc biệt tại Ấn Độ, cho phép nó đặt trên xe hơi mà công ty dự kiến ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Báo cáo cho rằng loa Echo trong xe hơi cũng đang được thử nghiệm tại các vùng khác trên thế giới. Không giống như những gì mà Amazon đang liên kết với Ford, thiết bị này sẽ không liên kết với giao diện người dùng hệ thống giải trí trong xe.
Nguồn tin cho biết, thiết bị sẽ là một loa độc lập kết hợp với smartphone thông qua Bluetooth và đặt ở bảng điều khiển của chiếc xe. Cũng theo nguồn tin, bạn có thể tham gia các cuộc họp, nhận chỉ đường, cập nhật giao thông trực tiếp và tất cả các kỹ năng khác của Alexa. Thiết bị giống như Echo Dot hoặc thậm chí loa từ Ultimate Ears. Hiện nay, có một vài loa bên thứ ba tích hợp Alexa vào chiếc xe, bao gồm cả sản phẩm từ Garmin.
Trong thời gian qua Amazon đã và đang phát triển các sản phẩm và dịch vụ khá tốt ở Ấn Độ cũng như nhiều thị trường khác trên toàn cầu, chẳng hạn Echo hay Prime Music. Theo nguồn tin, các sản phẩm tốt hơn mong đợi, do đó Ấn Độ đang là thị trường rất hấp dẫn dành cho công ty.
Vẫn còn nhiều câu hỏi về cách hoạt động của loa, các tính năng đi kèm và thị trường mà sản phẩm tiếp cận. Quan trọng hơn, sản phẩm sẽ phải đối mặt với một số đối thủ đang nhăm nhe thị trường đông dân thứ hai thế giới, bao gồm thiết bị phát streaming nhạc trên xe hơi mà Spotify có kế hoạch phát hành vào ngày 24.4.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

App Maker sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn từ ngày 19.1.2021  /// Ảnh chụp màn hình

Google sẽ đóng cửa App Maker vào năm tới

App Maker trở thành nạn nhân mới nhất nằm trong danh sách các sản phẩm và dịch vụ của Google bị khai tử mà nguyên nhân xuất phát từ lượng người sử dụng quá thấp.
Nokia 8.2 5G có giá khởi điểm 495 EUR thấp hơn nhiều các sản phẩm đối thủ chính  /// Ảnh: AFP

Nokia 8.2 5G sẽ có mức giá thấp ấn tượng

HMD Global đã không giấu kế hoạch phát hành một smartphone 5G thương hiệu Nokia trong tương lai, nhưng thay vì một điện thoại cao cấp, họ dự định tung ra mẫu tầm trung rẻ hơn nhiều.