Android 10 bắt đầu triển khai cho Nokia 3.1 Plus

0 Thanh Niên Online
Sau khi tung Android 10 đến một lượng lớn điện thoại Nokia gần đây, HMD Global tiếp tục làm điều tương tự đối với các sản phẩm còn lại, và mới nhất là Nokia 3.1 Plus.
Nokia 3.1 Plus đã bắt đầu nhận bản cập nhật lên Android 10  /// Ảnh: HMD Global Nokia 3.1 Plus đã bắt đầu nhận bản cập nhật lên Android 10 - Ảnh: HMD Global
Nokia 3.1 Plus đã bắt đầu nhận bản cập nhật lên Android 10
Ảnh: HMD Global
Theo Neowin, như thường lệ, thông báo được gửi qua một bài đăng trên các diễn đàn cộng đồng Nokia nêu chi tiết các thị trường và khu vực sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên.
Đợt đầu cập nhật của phiên bản Android sẽ bao gồm 38 thị trường, trong đó có: Phần Lan, Hồng Kông, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Iraq, Ukraine, Uzbekistan, Việt Nam...
Tương tự như những gì chúng ta đã thấy với các điện thoại Nokia khác, Android 10 sẽ dần chuyển sang Nokia 3.1 Plus. 10% thiết bị tại các thị trường trên sẽ nhận được bản cập nhật ngay bây giờ và 50% sẽ nhận được nó vào ngày 16.5 trước khi số còn lại sẽ được phát hành vào ngày 18.5.
HMD Global là một trong số ít nhà sản xuất cung cấp các bản cập nhật có phần nhất quán cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình nhưng ngay cả điều đó cũng cần thời gian. Google đang lên kế hoạch ra mắt Android 11 beta vào tháng tới với bản phát hành ổn định nhắm mục tiêu vào tháng 8 hoặc 9. Vẫn còn năm điện thoại Nokia đang chờ cập nhật Android 10, gồm Nokia 5.1 Plus, 5.1, 3.1, 2.1 và 1 như lộ trình được HMD chia sẻ vào tháng 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm