Android 10 sắp đến với loạt điện thoại Nokia

0 Thanh Niên Online
Trong buổi ra mắt smartphone giá rẻ Nokia 2.3, lãnh đạo mảng đầu tư toàn cầu của HMD Pranav Shroff tuyên bố trên sân khấu rằng Nokia 7.1 sẽ được cập nhật lên Android 10 vào đầu tuần tới.
Nokia 7.1 sẽ là cái tên tiếp theo được cập nhật lên Android 10  /// Ảnh chụp màn hình GSMArena Nokia 7.1 sẽ là cái tên tiếp theo được cập nhật lên Android 10 - Ảnh chụp màn hình GSMArena
Nokia 7.1 sẽ là cái tên tiếp theo được cập nhật lên Android 10
Ảnh chụp màn hình GSMArena
Theo GSMArena, quay trở lại vào cuối tháng 8, HMD đã phát hành lộ trình cập nhật Android 10 cho các thiết bị Nokia. Sau khi Nokia 9 PureView cùng với Nokia 8.1 nhận được bản dựng Android 10 chính thức, giờ đây Nokia 7.1 sẽ cùng với một số mẫu Nokia nhận được điều tương tự trong thời gian tới.
Dựa vào lịch trình cập nhật Android 10 mà HMD vừa công bố, sau khi đến với Nokia 7.1 vào tuần tới, hệ điều hành di động này cũng sẽ cập bến loạt Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus và 7 Plus vào tháng 1.2020. Ngoài ra, các mẫu Nokia 6.2 và Nokia 7.2 cũng dự kiến cập nhật Android 10 vào tháng 1.
Phần còn lại của các thành viên thuộc dòng Nokia sẽ được cập nhật lên Android 10 theo lộ trình phát hành trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot nướng burger của Caliburger /// Ảnh: Miso Robotics

Robot nấu ăn thông minh

Hình thức nhà hàng tự động hóa bắt đầu lên ngôi trong mùa dịch, vừa giải quyết vấn đề cắt giảm nhân sự, vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm bởi các món ăn sẽ được robot chế biến.