Android 11 gỡ bỏ giới hạn video 4 GB

0 Thanh Niên Online
Cuối cùng thì giới hạn quay video 4 GB trong Android khiến các nhà quay phim khó chịu đã biến mất với phiên bản cập nhật Android 11.
Android 11 sẽ không còn giới hạn các video dài quá 4 GB  /// Ảnh chụp màn hình Android 11 sẽ không còn giới hạn các video dài quá 4 GB - Ảnh chụp màn hình
Android 11 sẽ không còn giới hạn các video dài quá 4 GB
Ảnh chụp màn hình
Theo Android Authority, giới hạn này khiến những người cố gắng quay video 4K dài cảm thấy bực tức khi video của họ được chia thành nhiều tập tin. Trên Android 11 beta, giới hạn này đã bị gỡ bỏ, tuy nhiên vẫn có ít ứng dụng hỗ trợ vượt giới hạn kích thước tập tin lớn hơn 4 GB, điều này bao gồm Google Camera - một điều khá thất vọng vì đây là ứng dụng được sử dụng bởi phần lớn cộng đồng Android.
Hiện tại, một trong những ứng dụng hỗ trợ quay video không giới hạn 4K khi làm việc với Android 11 sẽ là Open Camera của Mark Harman. Đây là ứng dụng nổi tiếng với hơn 100.000 đánh giá trên Google Play, vì vậy nó đáng để cài đặt. Hy vọng Google sẽ sớm cập nhật Google Camera để hỗ trợ giới hạn tập tin video lớn hơn.
Mặc dù vẫn còn một số vướng mắc với API của một số ứng dụng nhưng ít nhất, bản thân hệ điều hành này sẽ không còn là vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng khi cài đặt các tập tin lớn nữa. Chưa rõ khi nào các ứng dụng máy ảnh khác hỗ trợ cập nhật nhưng xem xét Android 11 beta vừa được ra mắt gần đây, có vẻ sẽ cần thêm một thời gian nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các phiên bản iPhone 12 sẽ lên kệ trễ, nhưng ra mắt trước khi kết thúc năm 2020  ///  Ảnh: AFP

iPhone 12 có thể trễ hẹn

Smartphone sắp ra mắt của Apple iPhone 12 có thể sẽ không ra mắt vào tháng 9 như thông thường. Tuy nhiên, có thể sản phẩm vẫn kịp có mặt trước khi năm 2020 kết thúc.
Galaxy Z Fold 2 sẽ có giá bán thấp hơn 1.980 USD của Galaxy Fold?  /// Ảnh: AFP

Galaxy Fold tiếp theo sẽ có tên Galaxy Z Fold 2

Tên gọi chiếc smartphone gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung vừa được xuất hiện trong danh sách thông số kỹ thuật rò rỉ trên internet mới đây, cho thấy nó sẽ có tên Galaxy Z Fold 2.
Split View đã được sự hỗ trợ bởi Gmail  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Gmail hỗ trợ đa nhiệm trên iPad

Người dùng iPad của Apple giờ đây có thể khai thác chức năng đa nhiệm trên Gmail thông qua chế độ Split View. Bên cạnh Gmail còn có Google Calendar và nhiều ứng dụng iOS khác cũng làm việc.