Android 9 sẽ cho phép tùy chỉnh âm lượng nhạc chuông

0 Thanh Niên Online
Những vấn đề mà người dùng Android 9 Pie đang gặp phải với việc điều chỉnh âm lượng nhạc chuông điện thoại của mình sẽ được giải quyết thông qua bản cập nhật tương lai.
Theo PhoneArena, việc thiết lập mặc định cho điều khiển âm lượng trên điện thoại Android trước đây là nhạc chuông trừ khi bạn đang phát nội dung đa phương tiện trên thiết bị. Nhưng với Android 9, điều này đã được thay đổi khi thiết lập âm lượng sẽ áp dụng mặc định cho nội dung đa phương tiện.
Android 9 sẽ cho phép tùy chỉnh âm lượng nhạc chuông - ảnh 1
Việc điều chỉnh nhạc chuông bằng nút âm lượng sẽ sớm được cập nhật lại cho Android 9
Ảnh: AFP
Đáng chú ý hơn, ngay cả khi người dùng nhấn nút chỉnh âm lượng và chạm vào biểu tượng chuông để chuyển đổi giữa thiết lập rung, im lặng và chuông thì người dùng thực sự không thể thay đổi âm lượng nhạc chuông nếu không truy cập vào cài đặt của điện thoại. Điều này sẽ rất phiền toái khi người dùng cần chuyển đổi nhanh âm lượng chuông trong một số tình huống như cuộc họp.
Một người dùng Android đã phàn nàn về điều này trên trang thông báo sự cố của Google và một số người cũng đã có chung quan điểm. Sau khi tiếp nhận thông tin, một đại diện Google cho biết vấn đề đã khắc phục và nó sẽ được áp dụng trong bản phát hành Android tương lai.
Về cơ bản, Google sẽ phát hành một bản cập nhật để người dùng điện thoại Android 9 không phải bối rối mỗi khi muốn điều chỉnh nhạc chuông bằng nút âm lượng. Đây là tin vui cho những ai đang sử dụng điện thoại chạy phiên bản hệ điều hành di động mới nhất từ Google.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm