Android Wear 2.0 'nói không' với smartwatch cũ

0 Thanh Niên Online
Google vừa xác nhận thông tin nền tảng đồng hồ thông minh Android Wear 2.0 mới nhất sẽ không được cập nhật trên một số dòng smartwatch cũ.
Moto 360 thế hệ đầu tiên sẽ không thể nâng cấp lên bản Android Wear 2.0 /// AFP Moto 360 thế hệ đầu tiên sẽ không thể nâng cấp lên bản Android Wear 2.0 - AFP
Moto 360 thế hệ đầu tiên sẽ không thể nâng cấp lên bản Android Wear 2.0
AFP
Theo SlashGear, điều này có nghĩa là người dùng đang sử dụng các mẫu đồng hồ thông minh như Moto 360 gen 1, Asus ZenWatch, Samsung Gear Live... sẽ không thể cập nhật lên bản Android 2.0.
Tuy nhiên, Google vẫn cung cấp các bản cập nhật vá lỗi bảo mật (nếu có) cho những mẫu đồng hồ cũ này khi gặp phải sự cố.
Giải thích về việc không hỗ trợ Android Wear 2.0 trên các mẫu đồng hồ cũ, Google cho biết phần cứng không phù hợp chính là điểm khiến cho nó không hoạt động tốt trên Android Wear 2.0.
Đây được xem là một tin không vui đối với những người dùng đồng hồ thông minh thế hệ đầu tiên sử dụng nền tảng Android Wear, bởi trong bản Android Wear 2.0 có nhiều tính năng hấp dẫn như: cải tiến bộ cảm biến dẫn đường bằng GPS, hỗ trợ nghe nhạc trực tiếp khi kết nối với các tai nghe bằng Bluetooth.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm