Apple AirPods 2 sẽ có những tính năng mới nào?

0 Thanh Niên Online
Apple có thể tung phiên bản mới của tai nghe không dây AirPods 2 tại sự kiện diễn ra vào ngày 12.9 tới, cùng với loạt iPhone 2018.
AirPods 2 ra mắt là "bản án tử" cho AirPods thế hệ đầu tiên?  /// Ảnh: AFP AirPods 2 ra mắt là "bản án tử" cho AirPods thế hệ đầu tiên? - Ảnh: AFP
AirPods 2 ra mắt là "bản án tử" cho AirPods thế hệ đầu tiên?
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, trong thông báo ra mắt iPhone năm ngoái, Apple mô tả một vỏ sạc không dây mới cho AirPods của hãng cũng sẽ được hỗ trợ bởi tấm sạc AirPower, nhưng cả bộ sạc không dây và vỏ bảo vệ này đều chưa trình làng. Do vậy, nhiều khả năng AirPods 2 sẽ được ra mắt tại sự kiện sắp tới, nơi tấm sạc AirPower có thể chính thức ra mắt.
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết AirPods sẽ mang đến cải tiến về thành phần chồi, sử dụng thành phần thạch anh nhỏ hơn. Theo Kuo thì AirPods sẽ ra mắt vào cuối năm 2018, tuy nhiên điều này trái ngược với báo cáo từ Barclays cho biết AirPods sẽ không ra mắt trước năm 2019, và sản phẩm sẽ có tính năng chống thấm nước và hệ thống khử nhiễu phức tạp cũng như hỗ trợ sạc không dây.
Tai nghe không dây của Apple dự kiến cũng hỗ trợ trợ lý ảo Siri, nhưng nó sử dụng chip W2 thế hệ mới như trong Apple Watch Series 3 thay vì chip W1 trong phiên bản tiền nhiệm. Chip này sử dụng năng lượng ít hơn và hỗ trợ kết nối Wi-Fi tốt hơn, vì vậy AirPods 2 có thể cho thời lượng pin tốt hơn.
Liên quan đến giá thành, AirPods mới dự kiến có giá 159 USD như tiền nhiệm, nhiều khả năng bản trước đó sẽ được giảm giá thành hoặc thậm chí ngừng phát hành, đặc biệt khi mà AirPods 2 cho thời lượng pin tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.