Apple bất ngờ tung bản iOS 11.2 vá lỗi iPhone

0 Thanh Niên Online
Vào chiều 2.12 (theo giờ Việt Nam), Apple bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 11.2 với việc khắc phục một số lỗi liên quan đến iPhone.
Apple vừa bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 11.2 /// Ảnh chụp màn hình Apple vừa bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 11.2 - Ảnh chụp màn hình
Apple vừa bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 11.2
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, trong vài ngày qua nhiều người dùng đã phản ánh hiện tượng iPhone gặp phải lỗi Respring, là thuật ngữ diễn tả hành động khởi động lại màn hình Springboard của iPhone khiến cho nhiều ứng dụng bị thoát đột ngột.
Trước phản ảnh của người dùng, Apple đã bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 11.2 với dung lượng 412 MB.
Ngoài ra, Apple còn cho biết bản vá này có các tính năng được cập nhật mới như: Apple Pay Cash (chỉ dành cho thị trường Mỹ) là dịch vụ chi trả tiền ngang hàng (peer-to-peer). Tính năng này có sẵn bên trong ứng dụng Messenger, cho phép người dùng iPhone gửi tiền thông qua iMesssage như Venmo.
iOS 11.2 cũng giới thiệu sạc nhanh không dây cho iPhone X và iPhone 8 với công suất 7,5 W thông qua đế sạc chuẩn Qi, giúp thiết bị phục hồi pin nhanh hơn. Bản cập nhật cũng ghi nhận có thêm wallpaper động mới (như trên quảng cáo iPhone X), với một vài pop-up giải thích về Control Center.
Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 11.2 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Animoji chứa nhiều nhân vật có thể đại diện cho khuôn mặt của bạn /// Ảnh chụp màn hình

Cách gửi Animoji qua các dịch vụ truyền thông xã hội

Animoji là tính năng nổi bật có trên dòng iPhone X của Apple, nhưng không phải ai cũng biết cách ghi lại Animoji yêu thích và gửi nó qua các dịch vụ truyền thông xã hội. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này.