Apple chốt thời điểm tổ chức sự kiện WWDC 2019

0 Thanh Niên Online
Apple vừa công bố ngày diễn ra Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2019 là từ 3-7.6.
Thông điệp thư mời cho sự kiện WWDC 2019 được Apple gửi đến báo giới  /// Ảnh: Apple Thông điệp thư mời cho sự kiện WWDC 2019 được Apple gửi đến báo giới - Ảnh: Apple
Thông điệp thư mời cho sự kiện WWDC 2019 được Apple gửi đến báo giới
Ảnh: Apple
Theo Neowin, sự kiện tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California, Mỹ. Giá vé tham gia sự kiện là 1.599 USD, tuy có vẻ đắt đỏ nhưng nó rẻ hơn nhiều so với sự kiện dành cho nhà phát triển kéo dài 3 ngày của Microsoft và Google.
Như thường lệ, chúng ta có thể mong đợi để xem những gì tiếp theo về phía phần mềm của Apple sẽ đến với WWDC năm nay. Nhiều khả năng iOS 13 sẽ chính thức được công bố, cùng với macOS 10.15, watchOS 6 và tvOS 13. Bản xem trước đầu tiên dành cho nhà phát triển sẽ được phát hành sau bài phát biểu ngày khai mạc.
Liên quan đến phần cứng, vẫn còn nhiều dấu hỏi về thiết bị xuất hiện. Các hội nghị dành cho nhà phát triển có xu hướng tập trung vào phần mềm, nhưng không có gì lạ khi Apple tiết lộ các thiết bị mới hoặc được làm mới tại WWDC. Điều đó có thể là một cái nhìn về Mac Pro mới mà Apple đã đề cập sản xuất cách đây gần 2 năm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm