Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ?

0 Thanh Niên Online
Một bản ghi nhớ gửi đến nhân viên Virgin Mobile do MacRumor thu thập, cho thấy nhà cung cấp dịch vụ trả trước này sẽ bổ sung phiên bản RED của iPhone 8 và 8 Plus vào bộ phận kiểm kê của họ từ ngày 9.4.
iPhone 8 và 8 Plus cũng sẽ có bản màu đỏ như tiền nhiệm?   /// Ảnh: AFP iPhone 8 và 8 Plus cũng sẽ có bản màu đỏ như tiền nhiệm? - Ảnh: AFP
iPhone 8 và 8 Plus cũng sẽ có bản màu đỏ như tiền nhiệm?
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, bản ghi nhớ cho biết thêm rằng sẽ có khung thời gian đặt hàng trước dành cho sản phẩm, do đó khả năng thiết bị mới của Apple có thể chỉ được phát hành vào cuối tháng này. Quan trọng hơn, Apple có thể không tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mà sẽ thông tin qua một thông cáo báo chí, vốn cũng là cách mà Apple áp dụng khi giới thiệu phiên bản RED của iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 3.2017.
Sự xuất hiện của phiên bản RED trên iPhone 8 và 8 Plus không phải là điều quá bất ngờ khi các tin đồn trước đó cho biết Apple sẽ sớm mang đến tùy chọn màu sắc mới cho các phiên bản iPhone 2017. Đáng ngạc nhiên khi bản ghi nhớ của Virgin Mobile đã không đề cập đến phiên bản RED của iPhone X. Dẫu vậy, Apple có thể tung ra phiên bản Blush Gold của iPhone X trong thông cáo báo chí ngày 9.4 này, như các tin đồn gần đây.
Ngoài ra Apple cũng có thể giới thiệu sự xuất hiện chính thức của bộ sạc không dây AirPower trên thị trường trong thông cáo báo chí của mình.
Được biết mỗi đơn hàng dành cho sản phẩm (Product) RED, bao gồm một số phụ kiện, đều được trích một phần tiền cho quỹ chống dịch AIDS trên toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 13 sẽ có không gian lưu trữ tối đa cao gấp đôi so với tiền nhiệm /// Ảnh: AFP

iPhone 13 sẽ có bộ nhớ tối đa 1 TB

Mặc dù mất vài tháng nữa iPhone tiếp theo mới được tiết lộ nhưng các tin đồn liên quan đến thiết bị sắp tới đã bắt đầu xuất hiện.