Apple có thể ra mắt dịch vụ phát video vào cuối tháng 4

0 Thanh Niên Online
Gần bốn năm sau khi Apple Music lần đầu tiên ra mắt, một báo cáo mới từ The Information tiết lộ dịch vụ truyền phát video được đồn đại từ lâu của Apple cuối cùng cũng sắp xuất hiện.
Apple đã sẵn sàng cho việc khai sinh dịch vụ video riêng  /// Ảnh: AFP Apple đã sẵn sàng cho việc khai sinh dịch vụ video riêng - Ảnh: AFP
Apple đã sẵn sàng cho việc khai sinh dịch vụ video riêng
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, trích dẫn các nguồn tin quen thuộc, báo cáo cho biết Apple gần đây đã bắt đầu liên hệ với các công ty giải trí hợp tác để cung cấp nội dung cho dịch vụ của Apple, yêu cầu tất cả nội dung được hoàn thành và sẵn sàng phát trực tuyến vào giữa tháng 4.
Để sẵn sàng cho mọi thứ, Apple sẽ tung bản cập nhật lớn cho ứng dụng TV từ công ty, có sẵn trên các thiết bị iPhone, iPad và Apple TV. Chủ sở hữu của những thiết bị này có thể truy cập một số nội dung gốc của Apple, bao gồm một số chương trình truyền hình và phim gốc miễn phí. Phần còn lại sẽ có sẵn như là một tùy chọn dành cho thuê bao.
Cũng theo báo cáo thì các dịch vụ video khác cũng sẽ có sẵn cho người dùng theo mô hình đăng ký. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu Netflix và HBO có được hỗ trợ hay không.
Trong những năm qua, Apple đã tiếp tục đầu tư vào nội dung gốc của riêng mình với việc sản xuất hơn hai chục chương trình truyền hình và nhiều bộ phim. Thời gian gần đây công ty cũng thuê một số nhà sản xuất nổi tiếng cho nội dung trong tương lai.
Cuối cùng, báo cáo cho biết có vẻ như dịch vụ nội dung gốc và ứng dụng Apple TV làm mới sẽ được ra mắt cùng nhau vào cuối tháng 4. Công ty có thể tiết lộ kế hoạch của mình vào cuối tháng 3 tại sự kiện mùa xuân hằng năm. Đây cũng là nơi Apple có thể công bố phiên bản iPad mới, iPad mini mới, AirPods thế hệ tiếp theo, AirPower và thậm chí là iPod touch thế hệ thứ 7.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BlackBerry đã thôi các nỗ lực dành cho ứng dụng nhắn tin BBM nổi tiếng một thời  /// Ảnh: Reuters

BlackBerry Messenger sắp nói lời chia tay

Phiên bản dành cho người tiêu dùng của BlackBerry Messenger (BBM) - một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến, sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31.5.
Lăng Tự Đức được Google dựng thành bản 3D chuyên nghiệp /// Ảnh chụp màn hình

Google triển khai số hóa 3D Lăng Tự Đức

Nhân ngày Di sản Thế giới 18.4, Google Arts & Culture triển khai dự án Di sản Mở bằng việc bổ sung vào nền tảng này một bộ sưu tập những câu chuyện về các di tích có nguy cơ biến mất trên thế giới.