Apple cung cấp bộ sạc từ với cáp USB-C cho Apple Watch

0 Thanh Niên Online
Apple bắt đầu bán bộ sạc từ với cáp USB-C mới dùng cho Apple Watch trong ngày 19.10, cùng thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng trước dành cho mẫu iPhone Xr.
Bộ sạc USB-C lần đầu tiên đến với Apple Watch /// Ảnh: Apple Bộ sạc USB-C lần đầu tiên đến với Apple Watch - Ảnh: Apple
Bộ sạc USB-C lần đầu tiên đến với Apple Watch
Ảnh: Apple
Theo Neowin, bộ sạc từ có cáp USB-C dài 0,3 mét giá 29 USD. Đây là lần đầu tiên bộ sạc từ được trang bị đầu nối USB-C. Cũng giống như phiên bản cũ, nam châm trên phiên bản USB-C khiến nó tự động bám vào mặt sau của đồng hồ mà không cần bạn phải sắp xếp.
Một thông tin khá quan trọng là bộ sạc từ USB-C cũng tương thích với Apple Watch Series 1 đến 4, điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng phụ kiện này.
Trước đây, Apple chỉ bán cáp Lightning to USB-C được phát triển cho iPhone và không có lựa chọn tương đương cho các thiết bị đeo được.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc đẩy mạnh 5G và AI, cạnh tranh với Mỹ

Cơ quan hoạch định kinh tế hàng đầu Trung Quốc cho biết đầu tư vào “cơ sở hạ tầng mới” như trí tuệ nhân tạo (AI) và 5G là ưu tiên hàng đầu, giữa lúc nước này cạnh tranh với Mỹ về mặt công nghệ.
Ông Mai Duy Quang - đồng giám đốc Topica Founder Institute, trình bày về tình hình khởi nghiệp Việt Nam /// Ảnh: T.Luân

Startup công nghệ Việt đón vốn 'khủng'

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute (TFI) vừa ký thỏa thuận hợp tác cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partners, về việc cam kết đầu tư vào các startup tốt nghiệp từ TFI.