Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 11

0 Thanh Niên Online
Các nhà cung cấp của Apple tại Trung Quốc được cho là đang chuẩn bị sản xuất 75 triệu chiếc iPhone 11 trong giai đoạn đầu.
Doanh số iPhone 11 trong giai đoạn đầu ra mắt sẽ tương đương với tiền nhiệm?  /// Ảnh: Reuters Doanh số iPhone 11 trong giai đoạn đầu ra mắt sẽ tương đương với tiền nhiệm? - Ảnh: Reuters
Doanh số iPhone 11 trong giai đoạn đầu ra mắt sẽ tương đương với tiền nhiệm?
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, con số này hoàn toàn giống với những gì được đưa ra cho các đối tác của công ty vào mùa hè năm 2018. Nguồn tin từ Bloomberg cho biết Foxconn đã tăng 10% lương cho lực lượng lao động của mình để đảm bảo có đủ nhân viên đáp ứng nhu cầu của Apple.
Thậm chí, đơn hàng 75 triệu không phải là cuối cùng. Đó là mục tiêu được đặt ra cho tháng 9, tháng 10 và một phần nhỏ của tháng 11. Con số này có thể được điều chỉnh sau đó tùy thuộc vào hoạt động bán hàng đang diễn ra.
Điều này cho thấy Apple hy vọng doanh số iPhone năm nay sẽ không thay đổi so với năm ngoái. Công ty không xem dòng sản phẩm năm nay là một bản cập nhật mang tính cách mạng mà nó chỉ đơn giản hướng đến những người sẵn sàng chi hơn 1.000 USD cho một chiếc điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những lưu ý khi lựa chọn pin sạc dự phòng cho smartphone

Những lưu ý khi lựa chọn pin sạc dự phòng cho smartphone

Hiện pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động đang ngày càng phổ biến và có nhiều nhà sản xuất chào bán. Tuy nhiên, người dùng nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và thiếu an toàn.