Apple đăng ký 11 mẫu iPhone mới tại Liên minh kinh tế Á - Âu

0 Thanh Niên Online
11 mẫu iPhone chưa ra mắt vừa được Apple đăng ký tại cơ sở dữ liệu của Liên minh kinh tế Á - Âu tuần này, gồm các số hiệu A2111, A2160, A2161, A2215, A2216, A2217, A2218, A2219, A2220, A2221 và A2223.
Apple dự kiến ra mắt loạt iPhone mới vào cuối năm nay /// Ảnh: AFP Apple dự kiến ra mắt loạt iPhone mới vào cuối năm nay - Ảnh: AFP
Apple dự kiến ra mắt loạt iPhone mới vào cuối năm nay
Ảnh: AFP
Theo MySmartPrice, những model này có khả năng đại diện cho những mẫu iPhone được làm mới của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tin đồn cho thấy những điện thoại tiếp bước iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR sẽ tiếp tục là các mẫu máy dùng màn hình OLED 5,8 và 6,5 inch, với một mẫu dùng màn hình LCD 6,1 inch.
Những tin đồn trước đó cho biết phiên bản tiếp theo của iPhone XS và XS Max sẽ dùng 3 camera, trong khi iPhone màn hình LCD sẽ là camera kép. Dòng iPhone của năm 2019 dự kiến sẽ trông tương tự như các mẫu máy hiện tại của Apple, nhưng "táo khuyết" có thể sử dụng thiết kế kính mờ mới cho mặt sau của hai mẫu dùng màn hình 5,8 và 6,5 inch. Trong khi đó, iPhone 6,1 inch có thể có thêm các màu hoa oải hương và xanh lục.
Các hồ sơ từ cộng đồng kinh tế Á - Âu (EEC) cho biết tất cả thiết bị được thêm vào cơ sở dữ liệu sẽ chạy iOS 12, mặc dù iOS 13 có thể sẽ có vào mùa thu này dưới dạng bản cập nhật phần mềm miễn phí. Apple có thể sẽ tiết lộ các tính năng mới của hệ điều hành di động này tại sự kiện thường niên WWDC vào tháng 6 tới.
Trong quá khứ, các hồ sơ của EEC đã báo trước việc phát hành các sản phẩm của Apple, bao gồm nhiều mẫu iPad, iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Apple Watch Series 2 và Series 4, AirPods, MacBook Pro 2018 với Touch Bar và một số thiết bị khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đức sẽ dùng iPhone để thay thế thẻ căn cước công dân /// Ảnh: iphone-ticker.de

Đức sẽ cho dùng iPhone thay thẻ căn cước

Nhờ phiên bản iOS 13 kết hợp với tính năng NFC, iPhone trong thời gian tới có thể được sử dụng để giúp quản lý công dân, và thay thế thẻ căn cước công dân truyền thống.
Mobileye là lá cờ đầu của Intel trong cuộc chiến xe tự lái đang bùng nổ /// Bloomberg

Mobileye tung xe tự lái vào năm 2020

Bộ phận xe tự lái Mobileye của Intel dự kiến sẽ thử nghiệm robo-taxi (loại xe hơi tự lái được sử dụng cho các dịch vụ chia sẻ xe) vào năm tới tại Israel.
Những dự báo từ Emarketer cho thấy thị phần trực tuyến của Amazon có xu hướng giảm /// Bloomberg

Thị phần trực tuyến của Amazon Mỹ giảm 9%

Công ty nghiên cứu thị trường Emarketer (Mỹ) cho biết doanh số bán lẻ trực tuyến tại Mỹ của Amazon sẽ giảm xuống còn 37,7% trong năm nay so với ước tính trước đó là 47%.