Apple đang nghiên cứu kính áp tròng AR

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất từ chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo cho biết Apple sẽ phát hành kính áp tròng thực tế tăng cường (AR) vào những năm 2030.
Phải gần 10 năm nữa, kính áp tròng AR của Apple mới ra mắt  /// Ảnh chụp màn hình Phải gần 10 năm nữa, kính áp tròng AR của Apple mới ra mắt - Ảnh chụp màn hình
Phải gần 10 năm nữa, kính áp tròng AR của Apple mới ra mắt
Ảnh chụp màn hình
Theo MacRumors, ông Kuo cho biết các ống kính này sẽ đưa thiết bị điện tử từ kỷ nguyên “điện toán nhìn thấy” sang “điện toán vô hình”. Kuo cho biết các ống kính này “không có khả năng tính toán và lưu trữ độc lập”, cho thấy rằng chúng có thể dựa vào kết nối với iPhone hoặc thiết bị khác, nhưng ông không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào. Kuo cho biết hiện tại chưa có cái nhìn nào về sản phẩm, vì vậy mọi thứ chỉ là ở dạng tin đồn thay vì có sự đảm bảo chính xác.
Nếu có thực, kính áp tròng của Apple có thể cung cấp trải nghiệm AR nhẹ mà không cần đeo kính hoặc tai nghe. Nói một cách dễ hiểu, AR phủ thông tin kỹ thuật số lên chế độ xem thế giới thực, ví dụ một người đi dạo trong một trung tâm mua sắm ngoài trời có thể dễ dàng xem giờ hoạt động của từng cửa hàng.
Trước mắt, ông Kuo cho biết Apple có kế hoạch phát hành tai nghe thực tế hỗn hợp được đồn đại từ lâu “vào giữa năm 2022”, tiếp theo là kính AR vào năm 2025.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Coin98 Labs đang nhận được sự quan tâm từ nhiều quỹ đầu tư lớn /// Ảnh chụp màn hình

Coin98 Labs hoàn thành gọi vốn 1,25 triệu USD

Coin98 Labs - tập hợp các nhà phát triển tập trung vào việc sáng tạo một hệ sinh thái gồm các giao thức và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên nhiều blockchain, đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn cho sản phẩm Coin98 Exchange.