Apple giảm lượng sản xuất iPhone 5C

0
(TNO) Giới thạo tin vừa cho biết, một nhà máy chi nhánh của Foxconn vừa ngưng mọi hoạt động sản xuất mẫu iPhone 5C, do tình hình bán ra của mẫu máy này không được như mong muốn.

Apple giảm lượng sản xuất iPhone 5C - ảnh 1
iPhone 5C đang trong tình trạng 'ế ẩm' - Ảnh: AFP

Vào đầu tháng 10 qua, nguồn tin của DigiTimes cho biết, Apple đã đưa ra kế hoạch giảm lượng sản xuất mới iPhone 5C xuống một nửa, do nhu cầu người dùng thấp.

Sau đó, nhiều nguồn tin cho biết một nhà máy của Foxconn tại Trịnh Châu (Trung Quốc) đã nhận được lệnh giảm lượng sản xuất iPhone 5C mỗi ngày từ 50.000 máy xuống còn 8.000 máy.

Và trong báo cáo mới nhất, nhà máy Foxconn tại Trịnh Châu vừa nhận được thông báo ngưng mọi kế hoạch sản xuất iPhone 5C mới, thay vào đó là tăng cường sản xuất iPhone 5S, theo GSMArena.

Ngoài Foxconn, tập đoàn Pegatron của Đài Loan cũng đảm nhiệm việc sản xuất iPhone 5C.

Thành Luân

>> iPhone 5C 'vắng vẻ' người mua
>> Apple bán được 9 triệu iPhone 5C và 5S
>> Hơn 2 triệu iPhone 5C đã được đặt mua
>> iPhone 5C bắt đầu cho người dùng đặt mua
>> Walmart bán iPhone 5C và iPhone 5S giá 'mềm' hơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.