Apple iTunes sẵn sàng phát nội dung video 4K

0 Thanh Niên Online
Dựa vào các nguồn tin vừa hé lộ thì cửa hàng kỹ thuật số khổng lồ iTunes của Apple đã sẵn sàng bán nội dung video 4K.
iTunes Store đã sẵn sàng phân phối phim 4K cho Apple TV  /// Ảnh: AFP iTunes Store đã sẵn sàng phân phối phim 4K cho Apple TV - Ảnh: AFP
iTunes Store đã sẵn sàng phân phối phim 4K cho Apple TV
Ảnh: AFP
Theo Engadget, một số người dùng trên diễn đàn MacRumors vừa tiết lộ phát hiện một vấn đề bất bình thường trong biên nhận mua phim trên iTunes.
Cụ thể, biên nhận Passengers - một bộ phim lãng mạn của JLaw-Chris Pratt đã được gắn nhãn 4K HDR. Trong khi đó, một thành viên khác trên diễn đàn cho biết đã mua cùng một bộ phim nhưng bản sao này chỉ được gắn nhãn HD.
Qua thông tin này, có thể Apple đang chuẩn bị phát hành các bộ phim 4K trên iTunes để sẵn sàng phát trên Apple TV thế hệ tiếp theo của công ty. Chi tiết nhãn 4K HDR mà một số người dùng nhận được cho thấy những bộ phim này đã được phát hành sớm trên iTunes Store khu vực Anh quốc.
Trước đó, báo cáo của Bloomberg vào đầu năm nói rằng phiên bản tiếp theo của Apple TV sẽ không có nhiều tính năng mới, ngoại trừ việc hỗ trợ 4K và HDR.
Bên cạnh đó, đối thủ chính của Apple trên thị trường phim trực tuyến là Google Play đã bổ sung các bộ phim 4K vào năm ngoái để đáp ứng xu thế TV 4K ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm