Apple Maps cập nhật tính năng vị trí xe đạp chia sẻ

0 Thanh Niên Online
Bản cập nhật mới nhất của Apple Maps giới thiệu dữ liệu vị trí xe đạp chia sẻ cho hơn 175 thành phố trên 36 quốc gia. Nguồn cấp dữ liệu có nguồn gốc từ cơ sở dữ liệu vận tải Ito World.
Apple Maps giờ đây đã có thể cung cấp các địa điểm chia sẻ xe đạp /// Ảnh: Reuters Apple Maps giờ đây đã có thể cung cấp các địa điểm chia sẻ xe đạp - Ảnh: Reuters
Apple Maps giờ đây đã có thể cung cấp các địa điểm chia sẻ xe đạp
Ảnh: Reuters
Theo PhoneArena, để tìm một chiếc xe đạp gần bạn, tất cả những gì bạn cần làm là gõ bike sharing trong Apple Maps hoặc hỏi thông qua Siri. Cơ sở dữ liệu hiện tại chứa đựng các địa điểm của xe đạp và trạm lắp tại 179 thành phố trên khắp thế giới, bao gồm 176 hệ thống chia sẻ xe đạp với tổng cộng hơn 12.810 điểm hấp dẫn.
Ito World tuyên bố đây là bộ dữ liệu chia sẻ xe đạp toàn cầu đầu tiên có sẵn thương mại được cung cấp dưới dạng một nguồn cấp dữ liệu duy nhất.
Danh sách đầy đủ các quốc gia (có giới hạn thành phố) hiện được hỗ trợ trong Apple Maps bao gồm Úc, New Zealand, Áo, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Cyprus, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Latvia, Lebanon, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Nga, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Canada, Mỹ, Ấn Độ, Kuwait, Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm