Apple muốn cung cấp gói thuê bao 'tất cả trong một'

0 Thanh Niên Online
Apple được cho là đang muốn nâng cấp gói thuê bao trả phí cho một số dịch vụ của mình bằng cách kết hợp Music, News và Video lại thành gói duy nhất.
Dịch vụ thuê bao mới của Apple sẽ cho phép truy cập vào nhiều nội dung  /// Ảnh: Apple Dịch vụ thuê bao mới của Apple sẽ cho phép truy cập vào nhiều nội dung - Ảnh: Apple
Dịch vụ thuê bao mới của Apple sẽ cho phép truy cập vào nhiều nội dung
Ảnh: Apple
Theo PhoneArena, trong thời gian qua các dịch vụ thuê bao liên tục nâng cấp tính năng để bổ sung nhiều nội dung hơn thay vì các dịch vụ đơn lẻ. Ví dụ Amazon cung cấp gói Prime Video kết hợp với streaming nhạc trực tuyến, hay Google kết hợp YouTube Red và Play Music về một nhà.
Giờ đây, Apple cũng muốn kết hợp các dịch vụ Music, News và Video vào gói duy nhất, nơi người dùng chỉ cần trả một lần là có thể truy cập tất cả các nội dung trả phí.
Việc đưa News và tạp chí kết hợp vào một gói Music và Video (chưa được ra mắt) như là kết quả sau khi Apple hoàn tất mua lại dịch vụ thuê bao tạp chí Texture vào tháng 3 vừa qua. Ở thời điểm đó, các nguồn tin cho biết Apple có thể kết hợp Texture vào gói thuê bao News. Mặc dù vậy, gói tạp chí/tin tức có thể không thu hút nhiều khách hàng nên Apple hy vọng đóng gói chúng vào gói Music và Video sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.
Như đã đề cập, câu hỏi lớn về gói vẫn là phần video trực tuyến. Apple đã liên tục được đồn đại đầu tư vào các nội dung gốc và làm việc với các đối tác cung cấp nội dung. Điều này sẽ giúp công ty cạnh tranh với các đối thủ Netflix hay YouTube Red.
Dịch vụ thuê bao của Apple sẽ khác với các dịch vụ phổ biến như Spotify và Netflix - vốn tập trung mạnh vào phát streaming nhạc và video. Nó có thể sẽ có giá cao hơn mức 9,99 USD/tháng của Apple Music, nhưng liệu công ty có cố gắng và khiến người tiêu dùng chấp nhận số tiền cao hơn đáng kể như 19,99 USD/tháng hay không vẫn là một dấu hỏi được đặt ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>