Apple Music trong iOS 14 thêm nhiều tính năng mới

0 Thanh Niên Online
Apple Music vừa nhận được một loạt cải tiến tính năng trong iOS 14 bao gồm tự động phát, bố cục được tối ưu hóa hoàn toàn cho iPad và tác phẩm nghệ thuật hoạt hình cho danh sách phát.
Tính năng hiện tại chỉ giới hạn trong thẻ Listen Now  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng hiện tại chỉ giới hạn trong thẻ Listen Now - Ảnh chụp màn hình
Tính năng hiện tại chỉ giới hạn trong thẻ Listen Now
Ảnh chụp màn hình
Theo 9to5Google, thay vì ảnh poster nghệ thuật thông thường, những bức ảnh nghệ thuật hoạt hình thực sự lôi cuốn mọi người. Kể từ tuần này trên iOS 14, người dùng Apple Music nhận thấy rằng một số danh sách phát nổi bật trong thẻ Listen Now đang di chuyển.
Điều này áp dụng cho âm nhạc được cá nhân hóa và một số danh sách nhạc được quản lý của Apple. Các hình ảnh động xuất hiện trong các băng chuyền có kích thước poster mới trong thẻ Listen Now. Đánh giá ban đầu cho thấy có những hoạt hình có tốc độ chuyển động nhanh, trong khi các tác phẩm nghệ thuật sẽ chuyển động chậm và dần dần hơn nhiều. Việc bổ sung chuyển động cũng giải thích lý do tại sao Apple cập nhật các hình ảnh mà họ sử dụng cho các hỗn hợp, từ các mảng màu phẳng cho đến kiểu gradient/sóng xếp lớp mới.
Ít nhất là trong phiên bản beta hiện tại, các clip hoạt hình chỉ hiển thị tại thẻ Listen Now, với danh sách phát được giới thiệu trong các phần mới với bố cục kiểu poster. Trong khi đó, thẻ Browse và nhấn vào chi tiết trang danh sách phát, các tác phẩm nghệ thuật hiển thị ở dạng tĩnh tiêu chuẩn.
Nhiều khả năng Apple sẽ triển khai nhiều tác phẩm nghệ thuật hoạt hình này khi iOS 14 ra mắt chính thức. Có khả năng Apple sẽ tung phiên bản beta 2 cho nhà phát triển của iOS 14 và phiên bản beta công khai sẽ ra mắt vào tháng này. Apple dự kiến phát hành iOS 14 cho tất cả người dùng iPhone và iPad vào mùa thu, có thể vào tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau. 
Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.