Apple Music vượt 40 triệu người dùng đăng ký trả tiền

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Dịch vụ nhạc trực tuyến ra mắt vào năm 2015 Apple Music vừa vượt ngưỡng 40 triệu thuê bao trả tiền.
Apple Music đang là dịch vụ nhạc trực tuyến lớn thứ 2 thế giới về thuê bao trả tiền  /// Ảnh: AFP Apple Music đang là dịch vụ nhạc trực tuyến lớn thứ 2 thế giới về thuê bao trả tiền - Ảnh: AFP
Apple Music đang là dịch vụ nhạc trực tuyến lớn thứ 2 thế giới về thuê bao trả tiền
Ảnh: AFP
Theo Neowin, đây được xem là thành tích đáng tự hào dành cho Apple trong bối cảnh dịch vụ được ra mắt trễ hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh, bao gồm Pandora và Tidal.
Với các thành công của mình, Apple Music đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 2 về dịch vụ nhạc trực tuyến, chỉ sau Spotify - dịch vụ có 71 triệu thuê bao trả tiền và hơn 159 triệu thuê bao hoạt động hằng tháng tính hết tháng 12.2017, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng hiện có dấu hiện chững lại.
Ngoài số lượng thuê bao ấn tượng, Apple cũng thông báo rằng Oliver Schusser sẽ trở thành người đứng đầu toàn cầu của Apple Music. Schusser đã làm việc tại Apple trong 14 năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong các doanh nghiệp kỹ thuật số của công ty, với các đóng góp cho App Store, iTunes, iBooks...
Báo cáo gần đây của tờ The Wall Street Journal cho thấy, tỷ lệ tăng trưởng hằng tháng của Apple Music hiện nay chỉ bằng một nửa so với con số của Spotify. Điều này cho thấy Spotify vẫn rất được đánh giá cao trên thị trường, tuy nhiên với những thay đổi mới cho Apple Music, sẽ rất thú vị để xem cuộc cạnh tranh giữa 2 công ty này trên thị trường nhạc trực tuyến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản iPhone làm bằng vàng có giá bán lên tới 3 tỉ đồng /// Ảnh chụp màn hình>

iPhone X phiên bản 'tỉ phú' có giá bán 3 tỉ đồng

Công ty chuyên gia công các mặt hàng xa xỉ GoldGenie vừa giới thiệu một phiên bản đặc biệt của iPhone X, được hãng gọi là sản phẩm dành cho tỉ phú và được bán ra với mức giá 100.000 bảng Anh (khoảng 3 tỉ đồng).
Nhiều người bỏ qua xác thực 2 yếu tố vì tin rằng mật khẩu của mình đã đủ mạnh  /// Ảnh chụp màn hình CNET>

Xác thực 2 yếu tố có cần thiết?

Xác thực 2 yếu tố cải thiện đáng kể khả năng bảo mật, nhưng trớ trêu thay một nghiên cứu mới đây cho thấy chỉ 10% người dùng Google bật tính năng này. Đó thực sự là một sai lầm, vì sao vậy?