Apple nâng cấp lớn cho dịch vụ bản đồ Apple Maps

0 Thanh Niên Online
Apple Maps là ứng dụng bị người dùng tương đối “ghẻ lạnh” của Apple với không ít sai sót trong quá khứ nhưng với những cập nhật mới nhất vừa được Apple giới thiệu tại WWDC 2019, người dùng hoàn toàn có thể hy vọng nhiều hơn.
Bản đồ Apple Maps mới có độ chi tiết cao ///  Ảnh chụp màn hình Bản đồ Apple Maps mới có độ chi tiết cao - Ảnh chụp màn hình
Bản đồ Apple Maps mới có độ chi tiết cao
Ảnh chụp màn hình
Giao diện bản đồ trên Apple Maps hiện tại đã chi tiết hơn và thể hiện không gian ba chiều tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Những trải nghiệm điều hướng bản đồ đã trở nên đơn giản để người dùng dễ dàng tìm thấy địa điểm mong muốn. Họ cũng có thể xây dựng bộ sưu tập các địa điểm của riêng mình với tính năng Collections và lưu lại các điểm đến yêu thích với Favourites.
Apple nâng cấp lớn cho dịch vụ bản đồ Apple Maps - ảnh 1
Những trải nghiệm hình ảnh 3 chiều được Apple trau chuốt rất kỹ
Ảnh chụp màn hinh
Apple cho biết đã cải tiến Maps giúp người dùng có thể mô phỏng cảm giác lái xe trong không gian ba chiều trên đường phố. Một biểu tượng ống nhòm mở cửa sổ “Look Around” trên bản đồ sẽ mang đến không gian ba chiều cho các khu vực lựa chọn, những trải nghiệm tương tự như với ứng dụng Google Street View.
Để thực hiện những thay đổi lớn này, Apple cho biết đã sử dụng hàng trăm máy bay và xe hơi với bộ cảm biến tùy chỉnh và công nghệ lidar cũng như đã phải lái xe hơn bốn triệu dặm.
Apple dự kiến sẽ tung ra một bản đồ đầy đủ của Mỹ vào cuối năm 2019, sau đó sẽ tiếp tục với các quốc gia “được lựa chọn” khác trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.
Phiên bản mới của AirPods sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay /// Ảnh: AppleInsider

AirPods mới sẽ ra mắt cùng iPhone 13

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết việc sản xuất các thành phần dành cho “AirPods 3” mới đang tăng lên và nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa thu sắp tới của công ty.