Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.1.3 khắc phục nhiều sự cố

1 Thanh Niên Online
Apple vừa tung bản cập nhật phần mềm mới nhất cho các thiết bị của mình, tập trung vào việc sửa các lỗi nhỏ trên iPhone, iPad, HomePod và Apple Watch.
iOS 12.1.3 được cập nhật với nhiều bản vá lỗi khắc phục các sự cố khác nhau  /// Ảnh: Apple iOS 12.1.3 được cập nhật với nhiều bản vá lỗi khắc phục các sự cố khác nhau - Ảnh: Apple
iOS 12.1.3 được cập nhật với nhiều bản vá lỗi khắc phục các sự cố khác nhau
Ảnh: Apple
Theo Neowin, bản cập nhật iOS 12.1.3 không sửa lỗi bất kỳ vấn đề nào về dữ liệu di động và kết nối Wi-Fi mới nổi trên iPhone trên toàn thế giới, do đó người dùng bị ảnh hưởng cần phải chờ cập nhật trong tương lai hoặc các trục trặc có thể đã giải quyết mà không được thông báo.
Hy vọng, bản cập nhật này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề kết nối mới nào như trước đây. Nó sẽ giải quyết một số trục trặc cụ thể với ứng dụng Messages, thiết bị đầu vào âm thanh bên ngoài trên iPad Pro 2018 và chức năng hệ thống CarPlay.
Cụ thể, việc cuộn qua ảnh trong giao diện Details view của Messages sẽ trở nên mượt mà hơn, khắc phục sự cố khiến âm thanh iPad Pro bị biến dạng khi không sử dụng thiết bị đầu vào bên ngoài và các hệ thống CarPlay nhất định sẽ không còn ngắt kết nối với iPhone Xr, Xs và Xs Max.
Trong khi đó, Apple HomePod cũng nhận được không chỉ những cải tiến chung về độ ổn định và chất lượng trên mạng mà còn là cách khắc phục sự cố khởi động lại ngẫu nhiên và đảm bảo Siri không bao giờ ngừng nghe lệnh của bạn.
Cuối cùng, bản cập nhật watchOS 5.1.3 nhằm cải thiện tính ổn định của hệ thống và sửa các lỗi không tên trên Apple Watch mới.
Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 12.1.3 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Long

Nguyễn Long

Nhà báo nên ghi rõ: Những thiết bị nào được hỗ trợ cập nhật. Ghi thiếu thông tin quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.