Apple phát hành iOS 12.3.1 sửa loạt lỗi bảo mật mới

2 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.3.1 cho tất cả các dòng iPhone và iPad, nhằm sửa một loạt lỗi trên phiên bản 12.3 trước đó.
Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.3.1 /// Ảnh chụp màn hình Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.3.1 - Ảnh chụp màn hình
Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.3.1
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, một trong những lỗi cụ thể được chỉ ra liên quan đến các cuộc gọi VoLTE, khiến người dùng không thể thực hiện gọi hay nhận các cuộc gọi đó.
Ngoài ra, bản cập nhật iOS 12.3.1 còn bao gồm 2 bản vá lỗi dành cho ứng dụng tin nhắn. Một trong số đó khắc phục tình trạng tin nhắn spam (từ những người gửi không xác định) xuất hiện trong danh sách trò chuyện ngay cả khi người dùng đã bật bộ lọc.
Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 116 MB và chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của Apple. Dự kiến, vào tháng 6 tới Apple sẽ chính thức công bố bản iOS 13 với hàng loạt sự thay đổi lớn.
Để cài đặt cập nhật iOS 12.3.1, người dùng chỉ cần vào Setting (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (nâng cấp phần mềm) và tiến hành cài đặt là được.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn văn tăng

nguyễn văn tăng

đang dùng ios 12.4 đây thanh niên ơi
Ngô Bình Trọng

Ngô Bình Trọng

12.3.1 là bản chính thức. Còn iOS 12.4 là bản Beta thử nghiệm. Báo chí chỉ đăng bản cập nhật chính thức thôi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm