Apple phát hành thiết bị theo dõi giấc ngủ đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Apple cuối cùng đã phát hành thiết bị theo dõi giấc ngủ Beddit đầu tiên, kể từ khi mua lại công ty này vào đầu năm 2017. Hiện tại, người dùng đã có thể mua sản phẩm từ trang web của hãng.
Beddit 3.5 là thiết bị theo dõi giấc ngủ đầu tiên của Apple  /// Ảnh: Apple Beddit 3.5 là thiết bị theo dõi giấc ngủ đầu tiên của Apple - Ảnh: Apple
Beddit 3.5 là thiết bị theo dõi giấc ngủ đầu tiên của Apple
Ảnh: Apple
Theo Engadget, giống như các thiết bị trước đây của Beddit, sản phẩm của Apple là dải cảm biến mỏng mà người dùng cần đặt dưới tấm trải giường. Sau đó, nó sẽ tự động theo dõi thời gian ngủ, nhịp tim, nhịp thở và ngáy cho tối đa hai người. Nó cũng quan sát nhiệt độ, độ ẩm của phòng ngủ, một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo bạn có giấc ngủ ngon.
Cảm biến sẽ hiển thị cho bạn các số liệu thống kê thông qua ứng dụng Beddit, nhưng người dùng phải đảm bảo nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 12 để có thể ghép nối thiết bị mới với ứng dụng. Nếu có Apple Watch, bạn cũng có thể nhận thông báo báo cáo về giấc ngủ và lời nhắc khi đi ngủ.
Được biết thiết bị Beddit mới ra mắt là một trong những dịch vụ mới của Apple xoay quanh vấn đề về sức khỏe. Trước đó Apple đã bổ sung chức năng EGG cũng như cảnh báo về nhịp tim bất thường. Beddit 3.5 có giá 150 USD và tương thích iPhone 5S trở lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.