Apple phát hành vỏ pin thông minh cho loạt iPhone 11

1 Thanh Niên Online
Apple đã phát hành vỏ pin thông minh cho thế hệ iPhone mới nhất, bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.
Vỏ pin thông minh cho loạt iPhone 11 có nút camera chuyên dụng  /// Ảnh: Apple Vỏ pin thông minh cho loạt iPhone 11 có nút camera chuyên dụng - Ảnh: Apple
Vỏ pin thông minh cho loạt iPhone 11 có nút camera chuyên dụng
Ảnh: Apple
Theo GSMArena, đây là vỏ pin tích hợp khả năng liên tục sạc pin cho iPhone cho đến khi hết pin trong vỏ, lúc này iPhone sẽ chuyển sang sử dụng pin của chính mình. Apple tuyên bố người dùng sẽ có thêm 50% thời lượng pin với vỏ thông minh này. Người dùng cũng có thể nhìn thấy mức dung lượng pin trên vỏ pin thông minh thông qua tiện ích quản lý pin trên iOS.
Đây là thế hệ vỏ pin thông minh thứ ba của Apple. Mẫu đầu tiên có sẵn cho iPhone 6s và sau đó là iPhone 7. Vào năm ngoái, Apple phát hành phiên bản thế hệ thứ hai cho dòng iPhone Xs và bây giờ là thế hệ thứ ba. Sự khác biệt của thế hệ hiện tại so với tiền nhiệm đó là nó đi kèm nút camera chuyên dụng ở cạnh phải với nút chụp thông thường trên máy ảnh, mặc dù có ngoại hình tương tự. Nhấn nút để khởi động camera ngay cả khi điện thoại bị khóa. Một lần nhấn sẽ chụp ảnh và nhấn lâu hơn để quay video QuickTake.
Giống như các model năm ngoái, vỏ pin thông minh mới cũng được chứng nhận Qi, do đó người dùng có thể sạc cả vỏ và điện thoại trong khi sử dụng bộ sạc không dây. Nó cũng hỗ trợ bộ sạc nhanh USB-PD bằng đầu nối Lightning.
Hộp đựng pin thông minh mới có sẵn trong các màu trắng, đen và hồng cát cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, trong khi với iPhone 11 chỉ có sẵn các màu trắng và đen. Tất cả các vỏ pin thông minh đều có giá 129 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy

Duy

Một thảm hoạ thiết kế của Apple.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung Quốc xem Bitcoin là loại tài sản có thể đầu tư /// Ảnh: AFP/Getty Images

Trung Quốc bỗng đổi thái độ với Bitcoin

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) bất ngờ gọi Bitcoin là "giải pháp đầu tư thay thế", đánh dấu sự thay đổi trong giọng điệu của Bắc Kinh sau khi ban hành lệnh cấm giao dịch tiền điện tử cách nay 4 năm.