Apple phát triển tai nghe AirPods chống thấm nước

0 Thanh Niên Online
Apple được cho là đang có kế hoạch phát triển mẫu tai nghe AirPods mới với một chip có khả năng quản lý các kết nối Bluetooth. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ có thêm khả năng chống thấm nước.
AirPods sắp tới sẽ có khả năng chống nước nhưng không thể ngâm dưới nước  /// Ảnh: AFP AirPods sắp tới sẽ có khả năng chống nước nhưng không thể ngâm dưới nước - Ảnh: AFP
AirPods sắp tới sẽ có khả năng chống nước nhưng không thể ngâm dưới nước
Ảnh: AFP
Theo Engadget, phiên bản AirPods thế hệ mới sẽ cho phép người dùng gọi Siri mà không cần phải gõ vào tai nghe. Người dùng chỉ cần nói “Hey, Siri” theo cách làm với iPhone hoặc HomePod.
Một tin đáng chú ý là Apple cũng đang phát triển một phiên bản có khả năng chống thấm nước của AirPods, tuy nhiên nó sẽ chỉ được phát hành vào năm sau, và điều này không có nghĩa là người dùng có thể mang tai nghe đến thưởng thức nhạc tại các hồ bơi. Về cơ bản nó chỉ có chức năng giúp người dùng an tâm hơn khi nghe ở dưới mưa hoặc ảnh hưởng bởi những giọt nước bắn vào.
Được biết, trong báo cáo thu nhập gần đây của Apple, doanh thu các sản phẩm ngoài iPhone của Apple đang khá tốt, vì vậy không quá ngạc nhiên khi Apple đang tìm cách cải thiện các sản phẩm này. Ngoài AirPods thì các sản phẩm khác của Apple còn bao gồm Apple Watch và phụ kiện khác, với doanh thu tăng 70% trong quý cuối cùng của năm 2017.
Báo cáo không đề cập đến việc Apple sẽ xử lý tai nghe AirPods hiện tại ra sao khi những sản phẩm mới xuất hiện. Nhiều khả năng công ty sẽ tiến hành giảm giá các sản phẩm cũ so với thời điểm phát hành vừa để thu hút thêm người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận sản phẩm và vừa tăng doanh thu cho thiết bị của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.