Apple phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online
Apple lâu nay chỉ phát trực tiếp lễ ra mắt iPhone trên các nền tảng thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, "nhà táo" vừa tuyên bố người dùng có thể xem sự kiện trực tiếp ngay tại tài khoản Twitter của công ty.
Theo Theverge, trước đây khi muốn xem trực tiếp sự kiện của Apple thì người dùng sẽ phải dùng những thiết bị của "nhà táo" như: Apple TV, iPad, iPhone iPod Touch hoặc MacBook (dùng Safari).
Apple phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên mạng xã hội - ảnh 1
Thông báo về việc sẽ phát trực tiếp sự kiện trên tài khoản twitter của công ty
Ảnh chụp màn hình
Sau đó, Apple đã mở rộng thêm kênh hỗ trợ là trình duyệt web Edge chạy trên Windows 10.
Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất Apple cho biết người dùng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện qua kênh tài khoản Twitter của công ty. Nhờ đó, tất cả mọi người đều có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple mà không bị giới hạn bất kỳ điều gì.
Điều này cũng giúp cho Apple dễ dàng "quảng bá" sản phẩm của mình đến nhiều người dùng hơn. Dự kiến, sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ chính thức được bắt đầu vào rạng sáng 13.9 (theo giờ Việt Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iOS 14.1 giải quyết nhiều vấn đề tương thích và bổ sung tính năng mới cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Apple phát hành iOS 14.1 và iPadOS 14.1

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.1 và iPadOS 14.1 cho các thiết bị tương thích ngay trước thềm loạt iPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào ngày 23.10, vốn được xuất xưởng với các phiên bản iOS mới nhất.
/form>