Apple sắp phát hành máy iMac mới

0 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng Apple sẽ thiết kế lại nhiều mẫu máy tính Mac của mình trong năm nay, không chỉ MacBook mà còn cả iMac.
iMac mới sẽ thay đổi về thiết kế, đi kèm chip Apple Silicon  /// Ảnh: Reuters iMac mới sẽ thay đổi về thiết kế, đi kèm chip Apple Silicon - Ảnh: Reuters
iMac mới sẽ thay đổi về thiết kế, đi kèm chip Apple Silicon
Ảnh: Reuters
Theo GizChina, ngay sau khi có thông tin cho biết Apple sẽ thay đổi thiết kế MacBook Pro sau nhiều năm, giờ đây báo cáo mới nói rằng điều tương tự cũng đang xảy ra với iMac.
Cụ thể, những chiếc iMac mới ra mắt trong năm nay sẽ mang trên mình một thiết kế mới. Thiết kế hiện tại đã rất nhiều năm và các mẫu mới sẽ giống như Pro Display XDR, tức là chúng sẽ trở nên góc cạnh hơn giống như MacBook Pro mới. Bên cạnh đó, nhiều khả năng máy cũng có viền mỏng hơn xung quanh màn hình.
Hai mẫu iMac mới dự kiến ra mắt trong năm nay sẽ thay thế các mẫu 21,5 inch và 27 inch hiện tại. Tuy nhiên, không có dữ liệu về việc liệu kích thước màn hình có thay đổi hay không. Chưa có thông số kỹ thuật của iMac mới được đưa ra nhưng nó được cho là sẽ dựa trên chip Apple Silicon, có thể M1 hoặc một phiên bản cải tiến của nó.
Ngoài ra, Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt một mẫu màn hình mới nhưng với thiết kế không thay đổi mà thay vào đó sản phẩm có mức giá thấp hơn đáng kể so với mức 5.000 USD trên Pro Display XDR hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung Quốc xem Bitcoin là loại tài sản có thể đầu tư /// Ảnh: AFP/Getty Images

Trung Quốc bỗng đổi thái độ với Bitcoin

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) bất ngờ gọi Bitcoin là "giải pháp đầu tư thay thế", đánh dấu sự thay đổi trong giọng điệu của Bắc Kinh sau khi ban hành lệnh cấm giao dịch tiền điện tử cách nay 4 năm.