Apple sắp sản xuất AirPods Pro giá rẻ

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất từ Digitimes cho biết, Apple đang bắt đầu quá trình sản xuất phiên bản giá rẻ của chiếc tai nghe không dây AirPods Pro.
AirPods Pro Lite sẽ có thiết kế như AirPods Pro nhưng không có ANC?  /// Ảnh - AFP AirPods Pro Lite sẽ có thiết kế như AirPods Pro nhưng không có ANC? - Ảnh - AFP
AirPods Pro Lite sẽ có thiết kế như AirPods Pro nhưng không có ANC?
Ảnh - AFP
Theo Digitaltrends, hoạt động sản xuất AirPods Pro giá rẻ được cho là bắt đầu vào cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm nay, tức khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.
Nội dung báo cáo ghi rõ, điều quan trọng cần lưu ý là không có chi tiết chính thức nào về tai nghe được xuất hiện trong thời gian qua, dù phiên bản kế nhiệm của AirPods Pro được đề cập nhiều. Có khả năng đó sẽ là sự pha trộn của chiếc AirPods 2 với AirPods Pro ra mắt năm ngoái, và giá bán lẻ của sản phẩm có khả năng nằm trong phân khúc giữa 159 USD và 259 USD.
Mẫu tai nghe mới này có thể sử dụng thiết kế của AirPods Pro nhưng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sản phẩm dự kiến đi kèm đầy đủ các tính năng để cạnh tranh với Galaxy Buds+ của Samsung trong khi vẫn duy trì mức giá cạnh tranh.
Dĩ nhiên, ở thời điểm hiện tại Apple cũng không xác nhận bất kỳ thông tin nào về mẫu tai nghe nhưng có khả năng tên của sản phẩm sẽ được gọi là AirPods Pro Lite.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone mất Face ID và Touch ID trên thị trường có mức giá thấp hơn 2-4 triệu đồng so với các máy còn đầy đủ chức năng /// Ảnh: AFP

Rộ iPhone giá rẻ mất Face ID và Touch ID tại Việt Nam

Nhiều người dùng với tâm lý muốn mua máy giá rẻ đã chấp nhận chọn mua những mẫu iPhone cũ mất Touch ID, Face ID mà không hề biết đằng sau đó là vô số nguy cơ hỏng hóc và tiềm ẩn lộ thông tin cá nhân.
Huawei thật khó để có thể trang bị chip 5nm trên dòng Mate 40 sắp tới  /// Ảnh: AFP

Huawei đang gặp khó với chip Kirin 1020

Một bài đăng trên Weibo cho thấy, mặc dù cả A14 Bionic và Kirin 1020 đều được sản xuất bằng cùng một quy trình xử lý 5nm nhưng rất khó để Huawei có thể đánh bại đối thủ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ứng dụng phát hiện Covid-19 trong 5 phút

Hãng Acculi Labs ở TP.Bengaluru (Ấn Độ) đang phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng tự xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả sau 5 phút, theo tờ Hindustan Times