Apple sẽ khai tử iTunes trong năm nay?

0 Thanh Niên Online
Một báo cáo mới của Bloomberg xác nhận và cung cấp thông tin liên quan đến tin đồn Apple sẽ khai tử ứng dụng iTunes nổi tiếng trong suốt gần hai thập kỷ.
 
iTunes sẽ được Apple chia tách thành 3 ứng dụng riêng biệt  /// Ảnh: AFP iTunes sẽ được Apple chia tách thành 3 ứng dụng riêng biệt - Ảnh: AFP
iTunes sẽ được Apple chia tách thành 3 ứng dụng riêng biệt
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Apple thực sự sẽ chia nhỏ các tính năng khác nhau hiện được iTunes cung cấp thành ba ứng dụng riêng biệt, gồm Music, TV và Podcasts. Khá thú vị khi báo cáo này cho biết iTunes có thể được rút khỏi macOS hoàn toàn.
Điều này trái ngược với báo cáo trước đây cho rằng ứng dụng này vẫn có thể được sử dụng để đồng bộ hóa các thiết bị của Apple, nhưng báo cáo mới tuyên bố những nhiệm vụ này sẽ được chuyển đến ứng dụng Music, khiến ứng dụng iTunes hoàn toàn lỗi thời đối với người dùng macOS.
Tất nhiên, một sự thay đổi tương tự khó có thể xảy ra trên Windows, vì vậy ít nhất ứng dụng vẫn có thể tồn tại trên hệ điều hành của Microsoft trong một khoảng thời gian.
Nhiều khả năng Apple sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự thay đổi khi gã khổng lồ Cupertino công bố bản cập nhật lớn tiếp theo cho macOS tại WWDC 2019, dự kiến diễn ra vào ngày 3.6. Rất có thể Apple sẽ tiết lộ thêm thông tin về iOS 13, watchOS 6 và tvOS 13 tại sự kiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dòng iPhone mới có khả năng kháng nước rất tốt  /// Ảnh: Apple

Cách nhận biết iPhone có chống nước hay không

iPhone hiện có khả năng kháng nước (hoặc chống nước theo một phạm vi nào đó), nhưng khả năng bảo vệ này thay đổi tùy theo từng dòng máy. Vậy làm thế nào để biết điều này?
Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.
Hệ thống có thể dự đoán động kinh xảy ra trước 1 giờ đồng hồ  /// Ảnh: AFP

Hệ thống AI có khả năng dự đoán động kinh

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán các cơn động kinh với độ chính xác 99,6%, thậm chí có thể dự đoán sớm hơn đến 1 giờ trước khi bệnh xảy ra.