iPad giá rẻ sẽ thu hút thêm nhiều người dùng đến với dòng tablet của Apple  /// Ảnh: AFP
iPad giá rẻ sẽ thu hút thêm nhiều người dùng đến với dòng tablet của Apple Ảnh: AFP
Apple đã gây ngạc nhiên khi ra mắt iPad 9,7 inch giá rẻ vào tháng 3.2017, nhưng công ty thậm chí có thể ra mắt phiên bản mới giá rẻ hơn nữa vào quý 2 năm sau.
Theo PhoneArena, chiếc iPad 9,7 inch này sẽ có giá vào khoảng 259 USD. Nếu đều này trở thành sự thật có nghĩa sản phẩm sẽ có giá khởi điểm rẻ hơn 70 USD so với sản phẩm hiện có.
Dĩ nhiên thông tin nói trên xuất phát từ một nguồn tin không chính thức và nhận nhiều nghi vấn, tuy nhiên mức giá bán thấp hơn chắc chắn sẽ làm tăng nhu cầu từ người tiêu dùng hạn chế ngân sách.
Như đã biết, thị trường tablet toàn cầu đã giảm trong vài năm trở lại đây nhưng các tablet mới của Apple đều nhận sự thành công ngay cả trong bối cảnh này. Trong báo cáo thu nhập quý 3 của Apple, công ty đã chứng kiến doanh thu iPad tăng trưởng hai con số trong 2 quý gần nhất.
Bên cạnh đó, nguồn tin từ Digitimes cũng dự đoán rằng mức giá rẻ mới sẽ thúc đẩy một đợt cạnh tranh giữa Apple và các đối thủ chính trong lĩnh vực tablet giá rẻ, bao gồm Samsung, Amazon, Huawei và Lenovo.
Apple sẽ ra mắt thêm iPad giá rẻ vào năm sau - ảnh 1

tin liên quan

Mẹo giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone và iPad
Khi sử dụng iPhone (hoặc iPad), không gian lưu trữ có thể bị giảm đi nhiều do ngày càng cất giữ nhiều nội dung cũng như dữ liệu hơn.Vậy làm thế nào để lấy lại được không gian lưu trữ một cách hiệu quả?

Thành Luân

Bình luận