Apple sẽ sớm ra mắt iPad màn hình gập hỗ trợ 5G

0 Thanh Niên Online
Đã có những tin đồn về việc Microsoft lên kế hoạch sản xuất một chiếc máy tính bảng Surface sử dụng màn hình gập và theo thông tin rò rỉ mới nhất, hiện Apple cũng đang nghiêm túc với ý tưởng này.
Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập /// Ảnh: GSMArena Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập - Ảnh: GSMArena
Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập
Ảnh: GSMArena
Nhà phân tích Jeff Lin của công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit hé lộ rằng, Apple đang âm thầm thiết kế một chiếc iPad màn hình gập, hỗ trợ 5G và dùng bộ xử lý A Series với kích thước màn hình khi mở ra sẽ lớn tầm 11-15 inch.
Nói cách khác, màn hình tổng thể của chiếc iPad mới sẽ ngang bằng kích cỡ màn hình các dòng Macbook hiện tại, hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng mới cho máy tính bảng.
Theo GSMArena, đó chưa phải là tất cả, điều thú vị nằm ở chỗ dựa trên các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, chiếc iPad màn hình gập này sẽ sớm ra mắt, có thể là vào năm sau.
Đây được coi là bước đi táo bạo của Apple nhằm cạnh tranh với chiếc Surface màn hình gập sắp tới của Microsoft mà giới thạo tin “đồn thổi” lâu nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.