Apple sẽ sớm ra mắt iPad màn hình gập hỗ trợ 5G

0 Thanh Niên Online
Đã có những tin đồn về việc Microsoft lên kế hoạch sản xuất một chiếc máy tính bảng Surface sử dụng màn hình gập và theo thông tin rò rỉ mới nhất, hiện Apple cũng đang nghiêm túc với ý tưởng này.
Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập /// Ảnh: GSMArena Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập - Ảnh: GSMArena
Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập
Ảnh: GSMArena
Nhà phân tích Jeff Lin của công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit hé lộ rằng, Apple đang âm thầm thiết kế một chiếc iPad màn hình gập, hỗ trợ 5G và dùng bộ xử lý A Series với kích thước màn hình khi mở ra sẽ lớn tầm 11-15 inch.
Nói cách khác, màn hình tổng thể của chiếc iPad mới sẽ ngang bằng kích cỡ màn hình các dòng Macbook hiện tại, hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng mới cho máy tính bảng.
Theo GSMArena, đó chưa phải là tất cả, điều thú vị nằm ở chỗ dựa trên các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, chiếc iPad màn hình gập này sẽ sớm ra mắt, có thể là vào năm sau.
Đây được coi là bước đi táo bạo của Apple nhằm cạnh tranh với chiếc Surface màn hình gập sắp tới của Microsoft mà giới thạo tin “đồn thổi” lâu nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm